17:06 | 21/10/2019

Sắp có kết quả thử nghiệm an toàn ASEAN NCAP của cả 3 mẫu ô tô Vinfast

Cả 3 mẫu ô tô Vinfast là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đã được ASEAN NCAP kiểm tra khả năng an toàn và kết quả sẽ được công bố trong vài ngày tới. 
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân lái thử xe Vinfast VinFast tổ chức chương trình lái thử tại trường đua Đại Nam VinFast chính thức tăng giá bán Lux SA2.0 và Lux A2.0 lên 50 triệu đồng

Mới đây Vinfast đã cho đăng tải video clip cho thấy các mẫu xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil liên tục bị “tra tấn” bởi các màn đâm trực diện, đâm ngang hông ở tốc độ cao. Điểm đáng chú ý là các mẫu xe này đều được dán logo của ASEAN NCAP, đồng nghĩa với việc đang được kiểm định chính thức bởi tổ chức đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á.

Thông qua các bài test này, các chuyên gia của ASEAN NCAP sẽ đánh giá lần lượt các hạng mục liên quan đến an toàn của xe như độ cứng và độ biến dạng của thân vỏ, các phần cạnh sắc nhọn trên thân vỏ sau va chạm, các chức năng, tính năng của xe sau khi va chạm, vị trí và tốc độ của túi khí khi nổ, khả năng bảo vệ hành khách…

sap co ket qua an toan asean ncap cua ca 3 mau o to vinfast
Vinfast Fadil

Trong tuần này, từ ngày 21/10 đến 26/10/2019 tại Melaka (Malaysia), Viện nghiên cứu An toàn đường bộ Malaysia (MIROS) cùng Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) sẽ tổ chức Tuần lễ An toàn Giao thông (Vehicle Safety Week 2019). Trong khuôn khổ sự kiện, ASEAN NCAP sẽ công bố kết quả kiểm định và trao chứng nhận an toàn cho những mẫu xe mới nhất vượt qua các bài test của họ. Nhiều khả năng 3 mẫu xe VinFast cũng sẽ nhận được kết quả và chứng nhận an toàn của ASEAN NCAP trong sự kiện này.

sap co ket qua an toan asean ncap cua ca 3 mau o to vinfast
Vinfast Lux A2.0

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/sap-co-ket-qua-an-toan-asean-ncap-cua-ca-3-mau-o-to-vinfast-17172.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào