16:00 | 30/08/2021

Sẽ không có Hyundai Santa Cruz phiên bản SUV

Hyundai xác nhận sẽ không sản xuất phiên bản SUV của chiếc bán tải Santa Cruz, phủ nhận những hình ảnh phác thảo xuất hiện gần đây.
Bán tải Hyundai Santa Cruz công bố giá, đắt hơn Ford Maverick Hyundai Santa Cruz lên dây chuyền sản xuất

Sẽ không có Hyundai Santa Cruz phiên bản SUV

Vừa qua, sự xuất hiện của mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đi cùng với đó, nhiều đơn vị tỏ ra thích thú với biến thể SUV của chiếc xe này, trong đó đáng chú ý là bản phác thảo của Kolesa.

Hyundai Santa Cruz vốn được phát triển và lấy cảm hứng đến từ chiếc Tucson. Tuy nhiên, nhóm thiết kế đến từ Nga biến chiếc Santa Cruz thành một chiếc SUV lớn hơn, đi kèm cấu hình ba hàng ghế. Phần đầu xe có rất ít thay đổi với đèn pha LED và đèn định vị ban ngày ẩn như Santa Cruz.

Sẽ không có Hyundai Santa Cruz phiên bản SUV

Điểm khác biệt là bản thiết kế này có thêm cột D kéo dài. Phần hai bên hông sử dụng kính cỡ lớn. Đèn hậu bắt mắt của Santa Cruz cũng đã được giữ lại.Nhóm thiết kế tỏ ra rất bắt kịp xu hướng với dải đèn LED kéo dài nối hai cụm đèn hậu.

Tuy nhiên, sau những đồn đoán kéo dài, Hyundai xác nhận rằng hãng chưa có kế hoạch sản xuất một chiếc SUV dựa trên mẫu bán tải đầu tiên này.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào