15:48 | 10/01/2022

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đi vào hoạt động

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ chính thức khai trương hoạt động tại TP.HCM. Đây là chi nhánh thứ 4 của đại lý Volkswagen Hoàng Gia, với 3 chi nhánh đã có là An Phú, Central Quận 1 và Bình Dương.

Ngày 8/1/2022, Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tại địa chỉ Lô B1, Đường C2, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM. Việc đưa Volkswagen Phú Mỹ đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 85 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước mở rộng phát triển tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình showroom 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu).

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đi vào hoạt động

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tổng giám đốc VW Hoàng Gia chia sẻ: “Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều hành trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng đã dành cho VW Hoàng Gia cũng như thương hiệu Volkswagen. Khi đến với VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm đổi mới từ thương hiệu Volkswagen và lựa chọn được bạn đồng hành ưng ý.”.

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đi vào hoạt động

Bên trong showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ có các khu vực chuyên biệt: Khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật; Khu vực Lounge là nơi khách hàng có thể thoải mái ngồi thưởng thức một tách cà phê trong không gian thiết kế mở tinh tế; Khu vực bảo dưỡng sửa chữa; Kho lưu trữ phụ tùng chính hãng đáp ứng nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen; Hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức.

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đi vào hoạt động

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao ngay từ yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên VW Hoàng Gia - CN Phú Mỹ được đào tạo theo tiêu chuẩn VW toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như những kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Cũng tại sự kiện khai trương showroom đã diễn ra lễ bàn giao xe VW Teramont cho những vị khách hàng đầu tiên đặt mua từ Volkswagen Phú Mỹ. Mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu từ Mỹ là dòng xe cao cấp dành cho gia đình có điều kiện.

Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đi vào hoạt động

Volkswagen Teramont có thiết kế mạnh mẽ đậm chất SUV đi cùng với “trái tim” là khối động cơ turbo tăng áp 2.0 TSI công suất 220 mã lực với mô-men xoắn tối đa350Nm, tiêu thụ nhiên liệu chỉ 10 lít/ 100 km. Đi cùng với đó là không gian linh hoạt rộng rãi cho 7 người, khoang hành lý lên đến 2.741 lít và nhiều tiện nghi cao cấp. Teramont được xếp hạng An Toàn 5 sao bởi Cục Quản Lý An Toàn Giao Thông Mỹ và được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn hỗ trợ người lái mang đến sự an tâm trên mỗi hành trình. Volkswagen Teramont hiện có giá niêm yết: 2,349 tỷ đồng.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào