15:08 | 01/08/2018

Ssangyong Rexton cua vội đụng bay Grab

Chiếc xe SUV Hàn Quốc màu đen vội vã rẽ ngang, "cướp đường" của xe ô tô đi đối diện. Tuy nhiên, cú ôm cua quá rộng, tài xế điều khiển vội vàng đã húc bay một xe máy Grab.

Đoạn video clip được ghi lại và chia sẻ từ camera hành trình của thành viên Trần Minh Thùy, diễn đàn Otofun.net.

Theo hình ảnh từ camera hành trình ghi lại, vụ va chạm xảy ra lúc 17 giờ 13 phút, ngày 31/7/2018, tại khu vực Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội.

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên, rất nhiều thành viên có chung thắc mắc: "Không biết chiếc xe ô tô màu đen là xe gì?". Thành viên Nhật Nam đoán: "Nhìn giống Isuzu". Nick Nguyễn Hoàng Lâm nhận xét: "Xe BMW à? cứng phết nhỉ!". Trong khi thành viên Phong Phạm lại nghĩ: "Đây là xe CR-V". Tuy nhiên, tất cả các ý kiến trên đều bị thành viên Dũng Chu phủ nhận, thành viên này khẳng định: "Con xe đen chính xác là Ssangyong Rexton".

Ssangyong Rexton là dòng xe SUV Hàn Quốc, đời 2017 có giá bán khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Bàn về vụ va chạm, thành viên Bui Xuân Tiến khách quan: "Đến giao lộ mà ông nào cũng muốn giành phần phi lên trước như thế này thì tông vào nhau là đúng".

Thành viên Gia Nhi là một trong số ít người lên tiếng bênh vực: "Mình học luật thì thấy rằng: Xe ô tô đen đã đến ngã 4 phía ngược chiều, đánh lái sang trước ở điểm giao nhau, thì xe ô tô có camera hành trình phải giảm ga, hoặc dừng hẳn lại, nhường đường cho xe ô tô đen sang trước chứ".

Tuy nhiên, ý kiến bênh vực xe đen đã lập tức gặp phải sự phản đối gay gắt, thành viên Dương Minh Hải bình luận: "Nguyên tắc là các xe phải nhường xe hướng ưu tiên đi trước, lỗi do cụ xe đen này quá lanh chanh!". Thành viên Đỗ Hiệp đồng tình: "Xe rẽ cố tình vượt nên mất tầm quan sát. Xe máy không giảm tốc khi qua ngã tư. Xe có camera hành trình vẫn kiểm soát được tốc độ... xin hết".

suv trung quoc cuop duong dung bay grab
Chiếc SUV Trung Quốc "cướp đường" đụng bay Grab

Ngoài các ý kiến tranh luận xe này đúng xe kia sai, thành viên Binh The bổ sung thêm thông tin: "Chỗ Tân Mai này hay xảy ra va chạm lắm. Vì đường đẹp, vắng nên các cụ vít ga cao".

Thành viên Tôn Văn Việt không tham gia tranh luận mà đưa ra lời khuyên: "Mọi người qua giao lộ nên đi chậm và nhường nhịn nhau một chút. Chúng ta cố gắng đi đúng luật chứ đừng vì cái tôi nhiều quá mà dễ để xảy ra tai nạn không đáng có, lúc ân hận thì đã muộn rồi".

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào