23:52 | 07/03/2017

Tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn trên phố Nguyễn Văn Cừ

Lái xe trong tình trạng say rượu đã trở thành vấn nạn trong xã hội!
Sang đường ẩu, suýt gây hoạ! Một ki-lô-mét đường cao tốc Bắc - Nam có giá hơn 200 tỷ đồng Hoảng hồn pha quay đầu bất ngờ

Tối nay (7/3), tại phố Nguyễn Văn Cừ (đoạn gần ngõ Bồ Đề, Quận Long Biên) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo thành viên Hoàng Đức Thiết, chiếc Toyota Yaris biển kiểm soát 29A-88091 bất ngờ mất lái, gây tai nạn liên hoàn. Tài xế điều khiển trong tình trạng không tỉnh táo và có dấu hiệu của việc sử dụng rượu bia.

tai xe say ruou gay tai nan lien hoan tren pho nguyen van cu

Những hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn thực sự khiến cộng đồng OTOFUN bàng hoàng. Nhiều mảnh vụn, đồ đạc bị "cày" nát trên đường, cây cối, bốt điện nằm ngổn ngang, người bị thương nằm rải rác. Rất nhiều thành viên tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ trước hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ này. Thành viên Hứa Minh Thanh hoảng hốt: "Trời ơi!!! Tự nhiên gặp thằng ma men".

tai xe say ruou gay tai nan lien hoan tren pho nguyen van cu

Thành viên Nguyễn Đăng Ngọc bình luận: "Cần phải xử nghiêm những thành phần này để làm gương cho những người khác. Cần thiết cho ngồi tù và cấm lái xe vĩnh viễn luôn!".

Thành viên Đào Ngọc Vương bức xúc: "Ông lái xe đâm gãy chân người ta thế kia đáng phải ngồi tù! Uống cho đẫy vào rồi bây giờ làm khổ bao nhiêu người".

tai xe say ruou gay tai nan lien hoan tren pho nguyen van cu

Thành viên Dũng Phong chia sẻ: "Hậu quả của việc uống rượu đấy, mình đã lái xe thì ai mời mình cũng đều từ chối thẳng thừng dù bất cứ lí do hay hoàn cảnh gì. Đã từng mất rất nhiều tình cảm với mọi người vì lí do không uống nhưng mình vẫn giữ nguyên quan điểm, không uống là không uống".

Thành viên Bình Nguyễn bình luận: "Làm ơn, xin hãy làm ơn tham gia giao thông một cách CÓ TRÁCH NHIỆM HƠN. Đừng dùng chất kích thích, đừng nhắn tin hay dùng điện thoại khi lái xe nữa. Hãy lái xe bằng cả trái tim! Ai cũng có một cuộc đời để sống, ai cũng có một mái ấm gia đình. Đừng tước bỏ cuộc sống của người khác bởi những cái chủ quan của mình !!!".

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt điều tra nguyên nhân.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác