23:35 | 06/03/2017

Xe đạp bất chấp luật giao thông đã trở thành vấn nạn?

Tính chủ quan, sự liều lĩnh suýt nữa phải đánh đổi bằng cả mạng sống.  
May mắn thoát "bẫy" cáp viễn thông trên phố Thông tin chính thức vụ xe khách lao xuống vực trên Quốc lộ 4D Xe khách 29 chỗ gặp nạn tại Lào Cai

Hiện nay, không khó để chúng ta nhận thấy rằng, những người đi xe đạp dù đã có khung xử phạt vi phạm luật giao thông đường bộ, nhưng thường xuyên nảy sinh tình trạng không chấp hành các quy định. Mới đây, thành viên mikala810 đã chia sẻ đoạn video từ camera hành trình ghi lại hình ảnh dù nhìn thấy đèn đỏ nhưng người phụ nữ điều khiển xe đạp vẫn cố tình cắt ngang dòng xe.

Mặc dù va chạm với hai nam thanh niên nhưng may mắn là không ai bị thương, mọi người cũng nhanh chóng bỏ qua cho nhau. Tình huống đi cố, vượt đèn đỏ này chúng ta không hề hiếm gặp trên đường, thậm chí đã từng xảy ra những vụ tai nạn gây nên thương tích. Thành viên Hikari cảnh báo: "Đoạn Tân Mai này từ hồi mở rộng đường thì xảy ra nhiều tai nạn lắm".

Thành viên vanelove chia sẻ: "Mấy bạn học sinh đi xe đạp này liều lắm, ở quê mình lúc tan học mấy bác tài xe ben chở đất sợ xanh mặt, bóp còi mỏi tay luôn".

Thành viên thinhtd bức xúc: "Đèn như thế rồi mà vẫn còn vượt, lại còn vượt nhanh mới ghê. Phải mình là cho nằm "đo đường" luôn".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác