09:36 | 25/01/2022

Tậu xế đón xuân - Nhận ngay đặc quyền kép từ Oto.com.vn

Đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường an tâm mua bán và chăm sóc xe, Oto.com.vn miễn phí kiểm định xe chính hãng và ưu đãi chăm sóc xe 1 năm.

Tậu xế đón xuân - Nhận ngay đặc quyền kép từ Oto.com.vn

Với chương trình Tậu xế đón Xuân - An tâm đồng hành, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn từ người bán, tất cả Khách hàng mua xe trên Oto.com.vn còn nhận thêm đặc quyền kép: An tâm Kiểm định xe miễn phí và Đồng hành cùng bạn chăm sóc xe một năm tại hệ thống đối tác chuyên nghiệp.

Qua đó, Oto.com.vn không chỉ dừng lại ở câu chuyện xóa tan mọi lo lắng về chất lượng xe khi mua bán mà còn mong muốn đồng hành cùng người mua trong suốt chặng đường sử dụng xe sau này.

Nội dung chương trình

Từ ngày 10/1, mọi Khách hàng mua xe qua Oto.com.vn sẽ nhận được đặc quyền kép:

  • Kiểm định xe miễn phí OtoCheck 8 hạng mục lớn.
  • Miễn phí Dịch vụ chăm sóc xe trong một năm, chi tiết bao gồm: Bảo dưỡng, vệ sinh lọc gió động cơ, điều hòa; Thay dầu; Đánh bóng toàn bộ xe; Combo rửa xe tiêu chuẩn…

Với dịch vụ chuyên nghiệp tại Hệ thống đối tác của Oto.com.vn, người mua sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng xe cũng như quá trình chăm sóc, bảo dưỡng xe trong cả năm tới.

Tậu xế đón xuân - Nhận ngay đặc quyền kép từ Oto.com.vn
Kiểm định xe miễn phí #OTOcheck với 08 hạng mục lớn.

Cách thức tham gia

Để nhận được ưu đãi từ Oto.com.vn, Khách hàng mua xe chỉ cần liên hệ qua Hotline 0904.573.739 và làm theo hướng dẫn.

Với hơn 35.000 lựa chọn xe hơi đa dạng từ kiểu dáng cho đến các dòng xe, Oto.com.vn tự tin mang đến trải nghiệm mua bán dễ dàng, giúp mọi khách hàng lựa chọn được xế yêu phù hợp.

Xem chi tiết: OTOCHECK - Bước tiến minh bạch hóa thị trường xe cũ

News Otofun

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào