13:44 | 27/12/2018

'Thánh nữ' drift Leona Chin lại chuẩn bị sang Việt Nam trổ tài cùng Mitsubishi Triton 2019

“Thánh nữ drift xe” Leona Chin đến từ Malaysia sẽ có buổi biểu diễn tiếp theo tại Sài Gòn vào giữa tháng 10, lần này là với chiếc bán tải Mitsubishi Triton 2019 sắp ra mắt.

Song song với việc ra mắt Mitsubishi Triton 2019 còn có sự xuất hiện của "thánh nữ drift" Leona Chin đến từ Malaysia. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/1/2019 tại khu vực cảng Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM.

Khách hàng đăng ký tham trải nghiệm mẫu xe bán tải mới của Mitsubishi sẽ có cơ hội ngồi cạnh Leona Chin xinh đẹp và cảm giác dính chặt vào ghế với những cú drift xe nảy lửa.

thanh nu drift leona chin lai chuan bi sang viet nam tro tai cung mitsubishi triton 2019
Leona Chin trong sự kiện Mitsubishi Experience Day diễn ra tại Hà Nội hồi đầu tháng 11

Trước đó vào đầu tháng 11, Leona Chin cũng đã trình diễn nhiều pha drift mãn nhãn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong sự kiện Mitsubishi Experience Day. Tại đây, khách hàng không chỉ được chứng kiến những kĩ thuật có độ khó cao như J-Turn, lái xe zig-zag, những pha đánh lái gấp, đốt lốp,... mà còn được trực tiếp ngồi cạnh Leona Chin để trải nghiệm "nghệ thuật drift".

thanh nu drift leona chin lai chuan bi sang viet nam tro tai cung mitsubishi triton 2019
Leona Chin trình diễn các kỹ thuật khó cùng Mitsubishi Triton

Tay đua xinh đẹp người Malaysia chia sẻ drift nói riêng và ô tô nói chung đều là các lĩnh vực sở trường của nam giới, các bạn nữ rất hiếm khi tham gia. Do đó, cô muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng, trong thể thao mạo hiểm sự khác biệt về mặt giới tính là không nhiều, phụ nữ cũng có thể tham gia vào các môn thể thao của phái mạnh, thậm chí là vượt trội. Đó cũng chính là nguồn động lực luôn thôi thúc cô chăm chỉ luyện tập trên đường đua.

thanh nu drift leona chin lai chuan bi sang viet nam tro tai cung mitsubishi triton 2019
Một pha J-turn cùng Mitsubishi Outlander của nữ tay đua người Malaysia

Ở Malaysia, Leona cũng sở hữu cho mình một mẫu xe Mitsubishi, mẫu Evolution. Cô dùng nó làm phương tiện di chuyển lại hằng ngày và luyện tập.

Ảnh Phan Linh - Mạnh Quân

Khánh Đoàn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào