17:30 | 20/12/2019

Thêm một showroom Volkswagen tại Đà Nẵng đi vào hoạt động

Volkswagen Việt Nam chính thức khai trương Đại lý ủy quyền Volkswagen Đà Nẵng, tọa lạc tại địa chỉ số 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Volkswagen ưu đãi khách hàng bảo dưỡng xe cuối năm Volkswagen Touareg 2019 SUV cao cấp giá 3,1 tỷ đồng

Volkswagen Đà Nẵng là đại lý đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung như Sales - Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen Toàn cầu, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực.

them mot showroom volkswagen tai da nang di vao hoat dong

Volkswagen Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích gần 2.500 m2, với 2 khu vực chính gồm: Khu vực trưng bày rộng 400m2, có khả năng trưng bày lên đến 8 xe Volkswagen, khu vực bảo dưỡng sửa chữa 600 m2 với 8 khoang sửa chữa hiện đại.

them mot showroom volkswagen tai da nang di vao hoat dong

Ngoài ra tại đây còn có hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức. Bên cạnh đó là cung cấp phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen .

them mot showroom volkswagen tai da nang di vao hoat dong
Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam (bên phải ) trao chứng nhận cho đại diện Volkwagen Đà Nẵng.

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương Đại lý Volkswagen Đà Nẵng - là 1 trong những Đại lý trọng điểm của Volkswagen Việt Nam tại khu vực miền Trung, đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trong năm 2019 tại VN, cho thấy kết quả tốt đẹp của Volkswagen Việt Nam trong việc nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc tập trung phát triển hệ thống đại lý chính là cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Volkswagen Việt Nam trong tương lai.

them mot showroom volkswagen tai da nang di vao hoat dong

Nhân dịp khai trương, Volkswagen Đà Nẵng mang đến chương trình Tuần lễ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng từ ngày 20/12 đến ngày 27/12/2019, cụ thể:

- Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Tiguan Allspace Highline.

- Tặng tiền mặt 70 triệu đồng cho mẫu xe Passat BlueMotion High.

- Giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho các khách hàng sử dụng xe Volkswagen.

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/them-mot-showroom-volkswagen-tai-da-nang-di-vao-hoat-dong-28660.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác