10:52 | 16/03/2023

Top 3 mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trên trang Xe Của Năm 2023

Sau hơn 6 ngày diễn ra bình chọn Xe Của Năm 2023, ba mẫu xe đến từ ba thương hiệu khác nhau dưới đây đang nhận được số lượt bình chọn cao nhất.
Xe Của Năm 2023 là chương trình bình chọn xe thường niên do hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam - Otofun và Otosaigon - đồng tổ chức. Truy cập ngay www.xecuanam.vn để biết thể lệ và tham gia bình chọn. Càng bình chọn nhiều phân khúc càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn, trong đó có iPhone 14 128GB. Thời gian bình chọn Xe Của Năm 2023 kéo dài đến 11h59 ngày 19/3.
Top 3 mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trên trang Xe Của Năm 2023

Cổng bình chọn được mở vào lúc 10h sáng ngày 9/3/2023 và sau một tuần, chương trình đã nhận về tổng 69.313 lượt bình chọn. Trải qua nhiều ngày bình chọn, hiện Toyota Camry, Ford Ranger và Mitsubishi Xpander đang là ba mẫu xe nhận được nhiều số phiếu bình chọn nhất từ cộng đồng.

Top 3 mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trên trang Xe Của Năm 2023
Toyota Camry hiện đang là mẫu xe đứng nhất phân khúc cỡ D trên trang bình chọn Xe Của Năm 2023. Đây cũng là mẫu xe nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ cộng đồng với 2.988 bình chọn. Với số lượng bình chọn như hiện tại, nhiều người dự đoán giải thưởng XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT PHÂN KHÚC cỡ D sẽ thuộc về mẫu xe này.
Top 3 mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trên trang Xe Của Năm 2023
Có số phiếu bình chọn nhiều thứ hai từ cộng đồng là mẫu xe bán tải Ford Ranger. Hiện Ford Ranger đã nhận được tới 2.986 lượt bình chọn, chiếm tới hơn 61% toàn phân khúc. Mẫu xe này cũng chỉ ít hơn Camry 2 lượt bình chọn.
Top 3 mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trên trang Xe Của Năm 2023
Đứng thứ ba chính là mẫu xe Mitsubishi Xpander. Mẫu xe Nhật Bản này hiện đang nhận được 2.338 số phiếu bình chọn và cũng đang tỏ ra áp đảo trong phân khúc MPV.

Trang bình chọn Xecuanam.vn sẽ được mở cho cộng đồng đến 11h59 ngày 19/3. Điểm quy đổi từ bình chọn của cộng đồng sẽ được tính vào tổng điểm chung cuộc, cộng với điểm từ HĐGK. Mẫu xe có số phiếu bình chọn của cộng đồng nhiều nhất được 5 điểm, mẫu xe có số phiếu bình chọn nhiều thứ hai được 3 điểm, mẫu xe có số bình chọn xếp thứ ba được 1 điểm. Nếu các mẫu xe có số phiếu bình chọn bằng nhau thì có số điểm quy đổi của cộng đồng bằng nhau.

Các danh hiệu của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023

  • Danh hiệu XE CỦA NĂM 2023, dành cho xe được yêu thích nhất và đánh giá cao nhất, ra mắt trong năm 2022.

  • 14 danh hiệu XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT phân khúc, dành cho những xe được yêu thích nhất của phân khúc tương ứng.

  • Danh hiệu XE XANH CỦA NĂM, dành cho mẫu xe tiên phong trong việc sử dụng nguồn năng lượng mới và giảm lượng khí thải.

  • Danh hiệu XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM, dành cho mẫu xe có những thay đổi mạnh mẽ nhất so với các xe trong phân khúc về thiết kế, công nghệ, vận hành và doanh số.

Lễ Công bố kết quả XE CỦA NĂM 2023 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/03/2023.

XE CỦA NĂM được tổ chức thường niên bởi hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam - OTOSAIGON và OTOFUN. Đây là Chương trình Bình chọn quy mô toàn quốc đầu tiên từ năm 2021 nhằm chọn ra những mẫu xe tiêu biểu, được người Việt quan tâm và đánh giá cao trong từng phân khúc và toàn thị trường Xe.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, trở thành điểm tham chiếu uy tín và quy mô nhất, động lực thúc đẩy các hãng xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Đồng thời, chương trình giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Tùng Thiện

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác