15:31 | 29/09/2021

Toyota Vios bị khai tử ở Ấn Độ

Theo thông tin trên trang Indian Autos Blog, Toyota vừa chính thức ngừng sản xuất Toyota Yaris (Vios tại thị trường quốc tế) vào ngày hôm qua (27/9).

Động thái này là một phần trong chiến lược sản phẩm của Toyota nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của khách hàng thông qua các công nghệ và dịch vụ sản phẩm nâng cao. Xét về mọi mặt, Yaris thực sự là một chiếc sedan đa dụng, đẳng cấp hàng đầu.

Toyota Vios bị khai tử ở Ấn Độ

Kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ, Yaris được xây dựng dựa trên triết lý QDR của Toyota, đã chiếm được cảm tình của khách hàng với phong cách và thiết kế tuyệt đẹp, các tính năng hàng đầu, chi phí bảo dưỡng thấp và khả năng lái siêu

Tuy nhiên, theo trang Hindustantimes, Toyota Yaris khá “đoản thọ” và có chặng đường không mấy suôn sẻ trên thị trường xe hơi Ấn Độ. Lần đầu tiên ra mắt tại đây vào năm 2018, chiếc sedan đã không tạo được dấu ấn và trở nên nhạt nhòa trong cuộc chiến với các đối thủ như Maruti Suzuki Ciaz, Honda City và Hyundai Verna.

Toyota Vios bị khai tử ở Ấn Độ

Ngay cả về kiểu dáng và danh sách tính năng, Yaris cũng không thể giành được quyền khoe khoang trong một phân khúc sedan hạng C ở đây. Tại Ấn Độ, sedan hạng C đang ngày càng đuối trong cuộc cạnh tranh với xe SUV.

Nhiều suy đoán cho rằng Toyota Yaris sẽ được người tiêu dùng Ấn Độ thay thế bằng Maruti Suzuki Ciaz.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào