09:53 | 17/10/2021

Toyota Vios giảm giá tới 50 triệu đồng tại đại lý

Toyota Vios đang được nhiều đại lý giảm giá từ 25-50 triệu đồng, kèm theo nhiều ưu đãi nhằm tạo sức hút với khách hàng.
Toyota Vios bị khai tử ở Ấn Độ Vios, Accent và City: Bộ ba sedan hạng B đua nhau giảm giá trong tháng 9/2021 Toyota giới thiệu Vios và Yaris mới tại Thái Lan

Sau giai đoạn thị trường ô tô gần như "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các đại lý trên cả nước đang triển khai hàng loạt ưu đãi dành cho nhiều sản phẩm của mình, trong đó có Vios. Một số showroom tại Hà Nội "mạnh tay" chào bán mẫu sedan này với mức giảm giá lên tới 40-50 triệu đồng tiền mặt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cụ thể, showroom bán xe Toyota tại Hoàng Mai (Hà Nội) đang triển khai mức giảm lên tới 40 triệu cho Vios bản E số sàn. Bản GRS thể thao giảm nhẹ 25 triệu đi kèm quà tặng. Đáng chú ý, bản Vios G CVT hưởng mức ưu đãi cao nhất, giảm giá lên tới 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng cho biết quà tặng kèm bao gồm bảo hiểm thân vỏ 1 năm hoặc bộ phụ kiện chính hãng tùy chọn.

Toyota Vios giảm giá tới 50 triệu đồng tại đại lý

Không chỉ tại Hà Nội, các đại lý trên cả nước đều đang triển khai mức giảm giá dành cho Vios và các mẫu xe khác của Toyota. Một showroom Toyota tại Phú Yên cho biết khách hàng mua xe trong tháng 10 được hỗ trợ gần gần 100% phí trước bạ, với tổng khuyến mại lên tới 50 triệu đồng. Trong đó giảm giá tiền mặt 40 triệu, tặng kèm gói phụ kiện cao cấp 5 triệu và camera hành trình chính hãng. Bên cạnh đó, đại lý này cũng ưu đãi nhẹ 15 triệu cho mẫu xe Rush.

Toyota Vios giảm giá tới 50 triệu đồng tại đại lý

Kết thúc tháng 9 vừa qua, Toyota Vios bán ra 692 xe, doanh số chỉ bằng một nửa so với đối thủ trực tiếp là Hyundai Accent với 1.392 xe. Những tháng gần đây, Vios giảm dần phong độ. Sự tụt dốc không phanh của Toyota Vios đã được dự báo từ trước do mẫu xe này dù nâng cấp, nhưng thay đổi quá ít khiến người dùng không còn ưa chuộng như hồi đầu. Việc các đại lý Toyota giảm giá cho Vios được xem là động thái nhằm giúp mẫu xe này cải thiện doanh số trong dịp cuối năm, bảo vệ thành công danh hiệu sedan bán chạy nhất phân khúc B đã đạt được năm trước.

Tháng 8/2021, doanh số bán hàng Toyota giảm 37% so với tháng trước

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào