09:39 | 24/09/2021

Vios, Accent và City: Bộ ba sedan hạng B đua nhau giảm giá trong tháng 9/2021

Các mẫu xe đứng đầu phân khúc sedan hạng B đang trong cuộc chạy đua giảm giá, Accent giảm 30 triệu còn Vios được ưu đãi đến 50 triệu đồng tiền mặt.
Honda City 2021 ưu đãi 60 triệu đồng trong tháng 9/2021 Toyota giới thiệu Vios và Yaris mới tại Thái Lan Toyota Vios thế hệ mới sẽ có phiên bản Hybrid

Toyota Vios trong những tháng gần duy trì ngôi vị số một trong phân khúc sedan hạng B, sau nửa đầu năm 2021 chịu về sau Hyundai Accent. Tháng 8 vừa qua, mẫu sedan nhà Toyota bán ra 987 chiếc, giữ được vị trí đầu bảng xếp hạng dù ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến Vios không duy trì được doanh số bán trên 1.000 chiếc như trong tháng 7. Để đạt được thành tích này, Toyota Việt Nam và các đại lý liên tục triển khai ưu đãi mạnh kéo dài.

Vios, Accent và City: Bộ ba sedan hạng B đua nhau giảm giá trong tháng 9/2021

Tham khảo tại đại lý, mẫu xe này hiện nay vẫn được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng, dành cho bản G CVT. Bản E số sàn giảm 40 triệu, bản GRS thể thao giảm nhẹ 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, tư vấn bán hàng cho biết khách mua xe còn được tặng phụ kiện gồm dán kính, trải sàn, camera hành trình... Trước đó, Toyota Việt Nam cũng đã triển khai chương trình khuyến mại chính hãng gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ (tương đương 22 triệu đồng) và tặng phụ kiện là camera hành trình.

Vios, Accent và City: Bộ ba sedan hạng B đua nhau giảm giá trong tháng 9/2021
Vios được giảm giá cao nhất 50 triệu đồng

Để gia tăng sức ép lên Toyota Vios, mẫu Hyundai Accent mới đây cũng nhận được khuyến mại tương tự. Cụ thể, một số đại lý áp dụng cho khách hàng mức giảm trực tiếp 30 triệu tiền mặt. Giống như Vios, các showroom này còn tặng quà kèm theo bao gồm bộ phụ kiện lên tới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó là các quà tặng như phiếu bảo dưỡng, thay dầu.

Vios, Accent và City: Bộ ba sedan hạng B đua nhau giảm giá trong tháng 9/2021

Không đứng ngoài cuộc, Honda Việt Nam cũng chạy đua giảm giá cho chiếc City. Các đại lý Honda ô tô tiếp tục duy trì mức khuyến mại lên tới 60 triệu đồng đã triển khai từ tháng trước đó. Cụ thể, khách hàng mua xe được hưởng mức giảm trực tiếp 30 triệu tiền mặt và nhận thêm một bộ phụ kiện trị giá tương đương, ngoài ra còn được tặng bảo hiểm thân vỏ.

Hyundai tung khuyến mại khủng cho khách hàng Hải Phòng mua Accent và Tucson trong tháng 8

Trong tháng 8/2021, Honda City có mức doanh số chỉ 159 xe bán ra thị trường, hai đối thủ Toyota Vios đạt 987 xe và Hyundai Accent bán ra 712 xe. Yếu tố tháng 7 âm lịch cùng lệnh giãn cách xã hội đã tác động lớn tới doanh số toàn thị trường, vì thế thời gian gần đây những mẫu xe này đua nhau giảm giá nhằm thu hút người đến showroom xem xe nhiều hơn sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào