07:08 | 20/03/2017

"Trổ tài" luồn lách và cái kết tất yếu

Thật may là vụ va chạm không có thiệt hại về người và của trong tình huống này.
Nhiều xe tải và xe container gặp tai nạn, cầu Thanh Trì ùn tắc nghiêm trọng Hà Nam: Xe 16 chỗ va chạm kinh hoàng với xe tải, nhiều người thương vong Vội vàng qua ngã tư, ô tô suýt gặp họa

Hình ảnh những nam thanh niên đèo ba, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng có lẽ đã không còn xa lạ với đại đa số người dân. Đã có không ít những vụ tai nạn, va quệt mà nguyên nhân do chính những thanh niên bốc đồng, không có sự hiểu biết pháp luật gây ra.

Mới đây, thành viên Cuong_Tran đã chia sẻ đoạn video về một vụ va chạm giao thông trên diễn đàn OTOFUN, mà nguyên do chính thanh niên điều khiển xe máy phóng nhanh, vượt ẩu, không làm chủ tốc độ.

Nhiều thành viên diễn đàn OTOFUN thực sự rất bất bình trước hành vi coi thường pháp luật và sự an toàn của những người xung quanh của người lái xe máy. Thành viên Thudo_Tran bình luận: "Phải nằm "đo đường" mấy cậu này mới biết sợ", thành viên Hoàng Cường nhận xét: "Không đội mũ bảo hiểm mà ngã thế kia còn nhẹ chán, may là không va đầu vào vỉa đấy".

Không chỉ có ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh mà thực trạng này còn xuất hiện nhiều ở nhiều nơi, đặc biệt là những tuyến đường quốc lộ, gây bất ổn cho tình hình giao thông trên địa bàn. Vào ngày 18/3, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã triệu tập và xử phạt 8 thanh niên đã có hành vi lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, dùng chân lái xe trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác