23:01 | 27/10/2022

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022 (VMS), Subaru Forester 2023 facelift mới đã chính thức được ra mắt. Xe sở hữu một số tùy chọn mới, nổi bật nhất đó chính là công nghệ EyeSight 4.0 bao gồm 9 tính năng.

Sự kiện trưng bày mẫu xe Forester mới là một hoạt động đặc biệt dành riêng cho các khách Việt tham quan VMS 2022 ngay trước khi mẫu xe này được chính thức giới thiệu trong sự kiện dành cho báo chí, truyền thông tại Thái Lan vào tháng 11 năm nay.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Subaru Forester 2023 mới thuộc phiên bản nâng cấp giữ vòng đời, vì thế nên ngoại hình của xe không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Điểm thay đổi dễ nhận ra nhất đó chính là phần đầu xe với cụm đèn pha mới, lưới tản nhiệt lớn hơn và cản trước có chút điều chỉnh nhẹ. Trong khi hai bên thân và đuôi xe của Subaru Forester 2023 facelift mới gần như vẫn giữ nguyên giống bản cũ. Hai phiên bản thấp nhất được trang bị bộ mâm có kích thước 17 và bộ la-zăng 18inch dành cho 2 bản cao cấp nhất.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Trong khi đó nội thất bên trong xe vẫn duy trì phong cách thiết kế trước đây với bảng đồng hồ dạng analog, màn hình trung tâm giải trí kết hợp màn hình phụ hiển thị bên trên cùng nhiều nút bấm và núm xoay vật lý. Khác biệt trong khoang lái giữa các phiên bản là một số chất liệu bọc, ốp và tùy chọn màu sắc nội thất.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mớiundefined

với những tính năng an toàn và khả năng lái linh hoạt và ứng dụng hệ khung gầm Subaru toàn cầu hiện đại và tiên tiến nhất, nay được trang bị thêm hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tân tiến nhất của Subaru – Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight 4.0. Là hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm đã đạt được nhiều giải thưởng của Subaru, EyeSight 4.0 giờ đây còn trở nên trực quan hơn bao giờ hết. Sở hữu bộ stereo camera tiên tiến, EyeSight 4.0 đã được nâng cấp với các tính năng bổ sung mới.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Điểm nâng cấp "ăn tiền" nhất đó chính là EyeSight 4.0 bao gồm 9 tính năng, trong đó có 3 tính năng mới là: Đánh lái tự động khẩn cấp, Định tâm làn đường, Hỗ trợ giữ làn. Ngoài ra, tích hợp tính năng Phanh Phòng Tránh Va Chạm và Kiểm Soát Hành Trình Thích Ứng cải tiến.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Phiên bản xe Forester i-L EyeSight mới tạo cơ hội cho nhiều khách hàng Việt Nam hơn có thể tiếp cận được Hệ Thống An Toàn Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến của Subaru với mức giá bán lẻ khuyến nghị dưới 1.1 tỉ đồng. Và điều này giúp Subaru Forester i-L EyeSight trở thành một chiếc xe SUV đáng giá dành cho những người luôn ưu tiên sự an toàn, rộng rãi và thoải mái như các gia đình trẻ có con nhỏ, hay những bậc phụ huynh muốn dành sự an toàn và an tâm cho con cái mình với chiếc xe đầu tiên là Forester.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Subaru Forester 2023 vẫn giữ nguyên động cơ Boxer 2.0, 4 xy lanh cho công suất 182 mã lực, mô-mên đạt 239Nm đi kèm hộp số Lineartronic CVT và bản hybrid (e-Boxer) tích hợp thêm mô tơ điện vào hộp số để tăng hiệu suất nhiên liệu và cải thiện công suất.

[VMS 2022] Subaru giới thiệu Forester phiên bản mới

Forester mới có 7 lựa chọn màu xe, 3 màu sắc mới gồm: Nâu Đồng Ánh Kim, Xanh Rêu Pha Lê, Xám Bạc Ánh Kim và các màu sắc khác Trắng Ngọc Trai, Bạc Ánh Kim, Đen Pha Lê, Xanh Da Trời.

Giá bán của Subaru Forester 2.0 i-L từ 969 triệu đồng, Subaru Forester 2.0 i-L EyeSight có giá 1.099 tỷ đồng và Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight có giá 1.199 tỷ đồng.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào