14:00 | 29/12/2022

Xuất hiện Honda City facelift tại Ấn Độ

Những hình ảnh do các tay máy bắt gặp được đồn đoán là chiếc Honda City thế hệ nâng cấp.

Ở lần xuất hiện tại Ấn Độ mới đây, Honda City 2023 có ngoại thất xe được ngụy trang toàn diện dù chỉ là một bản facelift.

Thường chỉ xe đời mới được ngụy trang dạng này, xe facelift do chỉ có các thay đổi nhỏ về thiết kế nên các khu vực được ngụy trang không nhiều. Cách tiếp cận này của Honda City 2023 có thể là vì ngoại thất xe sẽ có những cập nhật đáng kể mà hãng muốn giữ kín.

Theo các nguồn tin Ấn Độ, ngoại thất Honda City 2023 có thể trang bị cản trước/sau mới cùng hệ thống đèn cải tiến, giao diện mâm có thể cũng được làm lại hoặc bổ sung thêm lựa chọn.

Nội thất xe sẽ có nhiều trang bị hơn với bàn sạc điện thoại không dây được đồn đoán là bổ sung lớn nhất. Ở mảng an toàn, gói Honda Sensing sẽ được cập nhật nhưng không rõ chi tiết.

Về mảng truyền động, Honda City 2023 dự kiến không có thay đổi nào, vậy nên trái tim xe vẫn sẽ là động cơ 1.5L xăng hút khí tự nhiên hoặc bản e:HEV hybrid mô tơ đôi.

Thế hệ Honda City hiện tại ra mắt vào cuối năm 2019. Năm 2023 là thời điểm phù hợp để xe ra mắt bản cập nhật giữa vòng đời, nhất là khi đối thủ Toyota Vios vừa lên đời với những cải tiến cực lớn.

Theo Tuổi Trẻ

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào