17:23 | 17/11/2021

10 xe bán chậm nhất tháng 10/2021: Suzuki Ciaz chỉ bán được 3 xe

Kết thúc tháng 10, nhà Suzuki góp mặt hai đại diện là Ciaz và Ertiga trong top bán ế nhất thị trường, bên cạnh đó là những cái tên quen thuộc như Mu-X, D-Max hay HR-V
Người dùng đánh giá Suzuki Ciaz: Sedan “ăn chắc mặc bền”, không dành cho số đông Ba lý do khiến Suzuki Ciaz ế ẩm Suzuki Ciaz giảm giá 60 triệu tại đại lý

Bán ít hơn tháng trước 7 xe, Suzuki Ciaz nhảy 5 bậc để bước lên vị trí xe bán chậm nhất tháng 10/2021. Doanh số bán lẹt đẹt kéo dài suốt thời gian qua khiến VISUCO - nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng các dòng xe Suzuki tại Việt Nam tuyên bố sẽ tạm dừng phân phối Suzuki Ciaz từ giữa tháng 11 này. Đây là kết quả không quá bất ngờ và đã được dự đoán từ trước.

Đứng thứ 2 là Suzuki Ertiga. Mẫu MPV Nhật quay lại bảng xếp hạng xe bán chậm sau một tháng vắng mặt. Với 8 xe giao đến khách hàng, Ertiga vẫn chưa quay lại "guồng quay" dù thị trường ô tô nhìn chung đã khởi sắc trở lại.

Bộ đôi nhà Isuzu là những cái tên rất quen thuộc trong top bán ế. Tháng 10 vừa qua, Mu-X và D-Max chia nhau ở vị trí thứ 4 và thứ 8 với doanh số lần lượt là 17 và 38 xe.

Toyota là thương hiệu có nhiều đại diện thường xuyên góp mặt nhất trong danh sách xe bán chậm. Lần này, như thường lệ, Land Cruiser, Alphard và Prado chia nhau 3 vị trí trong bảng xếp hạng.

10 xe bán chậm nhất tháng 10/2021: Suzuki Ciaz chỉ bán được 3 xe

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào