16:49 | 08/09/2022

Bán chạy, Toyota Veloz Cross lại chuẩn bị tăng giá

Ra mắt cuối tháng 3 và từng điều chỉnh giá vào đầu tháng 8 nhưng từ giờ đến cuối năm, Toyota Veloz Cross sẽ trải qua một lần tăng giá nữa theo kế hoạch từ hãng.

Mẫu MPV ăn khách mới ra mắt tháng 3 năm nay của Toyota - Veloz Cross sắp được hãng điều chỉnh giá vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm nay. Cụ thể, giá bán của Veloz Cross dự kiến sẽ được điều chỉnh tăng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy phiên bản.

Trước đó vào đầu tháng 8, Toyota Việt Nam từng thông báo tăng giá bán của bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio lên thêm 10 triệu đồng, đưa giá bán hai chiếc MPV này lần lượt lên mức 658-698 triệu đồng và 558-598 triệu đồng. Riêng màu trắng ngọc trai sẽ có giá cao hơn 8 triệu đồng ở các phiên bản.

velo

Bán chạy, Toyota Veloz Cross lại chuẩn bị tăng giá

Nếu đúng kế hoạch tăng giá cuối năm, hai mẫu MPV Toyota sẽ gặp bất lợi trước đối thủ Mitsubishi Xpander bởi Mitsubishi đang niêm yết Xpander trong khoảng giá chỉ 555-688 triệu đồng.

Một đối thủ khác trong cùng phân khúc là Suzuki XL7 có giá từ 599,9 triệu đồng đến 609,9 triệu đồng. Phiên bản Sport Limited của XL7 cũng vừa được Suzuki Việt Nam giới thiệu với mức giá niêm yết 639,9 triệu đồng.

Veloz Cross là mẫu MPV có khởi đầu cực kỳ ấn tượng sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhiều tháng gần đây mẫu xe này liên tục đạt doanh số trên dưới 1.000 chiếc, bám đuổi sát "vua phân khúc" Xpander.

Nhân viên một đại lý Toyota Việt Nam cũng tiết lộ thông tin Veloz Cross sẽ sớm được lắp ráp ngay tại Việt Nam từ tháng 12. Hiện tại, lượng xe Toyota Veloz Cross và Mitsubishi Xpander lưu hành trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào