07:30 | 07/05/2018

Bắt gặp Porsche Macan phiên bản nâng cấp chạy thử trên đường phố

Nguyên mẫu phiên bản nâng cấp của mẫu crossover ăn khách Porsche Macan được bắt gặp đang chạy thử trên đường phố với thay đổi về thiết kế.

Macan là mẫu crossover cỡ trung hoàn toàn mới của Porsche được ra mắt lần đầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2013. Mẫu xe này nhanh chóng giúp doanh số của hãng xe Đức tăng vọt nhờ thu hút nhiều khách hàng mới.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Macan cần được nâng cấp để tăng tính cạnh tranh. Porsche đã bắt đầu thử nghiệm Macan phiên bản nâng cấp của họ từ đầu năm 2017 và đến nay, nguyên mẫu của Macan 2019 đã bị các tay săn ảnh bắt gặp và gần như không bị che đậy nhiều.

bat gap porsche macan phien ban nang cap chay thu tren duong pho

Theo hình ảnh được chụp lại, ngoại thất Macan 2019 sẽ thay đổi thiết kế cản trước và cản sau, cụm lưới tản nhiệt mới. Đáng chú ý, cụm đèn pha trước sẽ được làm mới và đèn hậu nhiều khả năng sẽ được nối liền với nhau giống như trên Cayenne 2018.

Giống như trên Panamera mới, Macan 2019 có thể được trang bị hệ thống quản lý liên lạc PCM mới của hãng với màn hình cảm ứng độ phân giải cao, hệ thống âm thanh cao cấp, cùng với một loạt các tùy chọn mới khác như bánh xe, màu sơn,...

Macan 2019 cũng sẽ cập nhật các tính năng hỗ trợ lái như trên Cayenne 2018, chẳng hạn như hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, hỗ trợ thay đổi làn đường, hỗ trợ giao thông,...

bat gap porsche macan phien ban nang cap chay thu tren duong pho

Porsche hiện vẫn giữ kín các thông tin về các tùy chọn động cơ trên Macan 2019, đặc biệt là phiên bản plug-in hybrid đang được nhiều khách hàng mong đợi.

Macan 2019 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, khi nó đại diện của Porsche sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại những mẫu crossover cỡ trung sừng sỏ trên thị trường như Audi Q5, BMW X3 hay Range Rover Evoque.

Uy Vũ

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào