16:23 | 28/11/2022

Bộ đôi CUV đô thị Mazda CX-3 và CX-30 nhận ưu đãi hơn 60 triệu đồng

Hưởng ưu đãi kép giảm 50% lệ phí trước bạ và 30 triệu tiền mặt, Mazda CX-3 và CX-30 đang là lựa chọn đáng lưu ý cho khách hàng dịp cuối năm.

Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhiều mẫu xe được cả hãng và đại lý triển khai ưu đãi rất hấp dẫn. Trong số này, bộ đội CUV đô thị CX-3 và CX-30 đang được giảm giá tiền mặt kèm quà tặng giá trị, giúp tăng thêm lợi thế trong cuộc đua doanh số tại phân khúc với các đối thủ mạnh.

Cụ thể, bước sang tháng 11, hai mẫu xe nhà Mazda đang được hãng triển khai ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Chưa dừng lại ở đó, thời điểm tháng 11 sắp kết thúc, một số đại lý tại TP HCM mạnh tay giảm giá tiền mặt cho hai chiếc xe này tới 30 triệu đồng.

Bộ đôi CUV đô thị Mazda CX-3 và CX-30 nhận ưu đãi hơn 60 triệu đồng

Showroom ô tô tại Q.7 TP HCM giảm 30 triệu cho bản CX-3 Luxury, bản CX-3 Premium giảm giá 20 triệu tiền mặt. Cả hai mẫu xe được nhận quà tặng kèm là Bảo hiểm vật chất trị giá gần 10 triệu đồng.

Bộ đôi CUV đô thị Mazda CX-3 và CX-30 nhận ưu đãi hơn 60 triệu đồng

Một đại lý Mazda tại Q.9 TP HCM cũng triển khai khuyến mại tương tự với mẫu CUV đô thị CX-30. Nhờ ưu đãi kép từ cả hãng và đại lý, chiếc xe này giảm giá đến hơn 60 triệu, trở thành lựa chọn rất đáng chú ý cho khách hàng có nhu cầu trong giai đoạn cuối năm.

Mazda CX-30 và Mazda CX-3 đã có gần hai năm gia nhập thị trường Việt. Trong khi CX-3 được định vị trong phân khúc B-CUV gồm những cái tên quen thuộc như Kia Seltos, Honda HR-V... thì CX-30 được đem ra so sánh với đối thủ khá mạnh là Toyota Corolla Cross. Sau một năm biến động, nhiều mẫu xe đã rời khỏi thị trường hoặc nâng cấp lên phiên bản mới, bộ đôi CUV đô thị nhà Mazda vẫn chưa thực sự bật lên như kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, trong suốt cả năm nay, rất nhiều lần hãng triển khai ưu đãi lệ phí trước bạ và giảm giá tiền mặt cho CX-3 và CX-30.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào