23:00 | 14/03/2017

Coi thường tính mạng, nhóm thanh niên "làm xiếc" trên phố

Vụ việc được ghi nhận tại khu vực cầu vượt Ô Đông Mác, đường Trần Khát Chân kéo dài.
Giá dịch vụ hàng không rục rịch tăng Hệ thống biển báo trên đường cao tốc - nảy sinh những bất cập Kiên trì quan điểm chưa luật hoá khoán xe công

Được khánh thành từ cuối năm ngoái, cầu vượt Ô Đông Mác và đường Trần Khát Chân mở rộng được xem là giải pháp "cứu cánh" giúp giảm ùn tắc trên đường Vành đai 1. Trước kia, đây là một trong những nút giao phức tạp và có mật độ phương tiện qua lại thuộc hàng lớn nhất Hà Nội. Tuy nhiên, mở rộng đường, xây cầu vượt cũng khiến người tham gia giao thông nảy sinh tâm lý chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu.

Mới đây, thành viên Xich_Tho đã đăng tải một đoạn video từ camera hành trình ghi lại hình ảnh một nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy "trình diễn" màn bốc đầu suốt từ đường Trần Khát Chân cho tới cầu vượt Ô Đông Mác.

Thành viên Khương Nguyễn bức xúc: "May là không đụng vào ai.Trường hợp này cần phải xử phạt thật nặng! Cần thiết thì giữ bằng và xe vĩnh viễn luôn".

Thành viên Truong_Van_Do bình luận: "Đây có thể coi là hành vi đua xe và cổ vũ đua xe, lực lượng chức năng cần xử phạt nặng. Khu vực này mình hay đi qua còn thấy nhiều thanh niên phóng nhanh, vượt ẩu".

Cho dù may mắn hay không, chắc chắn rằng hành vi trong đoạn clip này thực sự rất nguy hiểm cho chính những kẻ dại dột, đồng thời ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác