14:08 | 25/10/2021

Công bố 8 màu chính thức của VinFast VF e34

VinFast đã chính thức công bố bảng màu cho mẫu xe điện VF e34 vẫn với 8 màu tùy chọn, đi cùng đó là một số thay đổi so với trước.
VinFast VF e34 đi đăng kiểm với ngoại hình khác lạ Hình chi tiết VinFast VF e34 vừa ra mắt Ô tô điện VinFast VF e34 chính thức ra mắt

Ngày 23/10 vừa qua, VinFast công bố bảng màu chính thức cho mẫu xe điện VF e34 trên fanpage của hãng. So với thông tin công bố cách đây hơn nửa năm, mẫu xe điện thương hiệu Việt vẫn có 8 tùy chọn màu sơn, nhưng màu nâu ở bảng màu trước đây đã biến mất và thay thế bằng màu xanh dương đậm.

Cụ thể, 8 màu chính thức của VinFast VFe34 bao gồm: trắng, đen, bạc, xám, đỏ, xanh lá, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Tên tiếng anh của những màu này như sau: Bramyni White (Trắng), Jet Black (Đen), Luxury Blue (xanh dương đậm), Future Blue (xanh dương nhạt), De Sat Silver (Bạc), Deep Ocean (xanh lá), Neptune Grey (xám), Mystique Red (đỏ).

Công bố 8 màu chính thức của VinFast VF e34
Hãng xe VinFast đã chính thức công bố bảng màu cho mẫu xe điện VF e34

Trong đó, màu xanh dương nhạt đặc trưng của VF e34 là Aurora Blue được đổi sang Future Blue. Các màu De Sat Silver, Luxury Blue, Jet Black, Brahminy White, Neptune Grey và Deep Ocean tương tự với mẫu xe "chủ tịch" VinFast President.

Chiếc ô tô điện đầu tiên của Việt Nam VinFast VF e34 2022 chính thức ra mắt tại thị trường trong nước từ 15/10/2021, sử dụng bộ pin có dung lượng 42 kWh, đặt dưới sàn xe. Động cơ này cung cấp công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 242Nm. Hãng xe Việt cho biết, một bộ pin đầy đi được tối đa 285km và có thể tăng lên thành 300km trong tương lai.

Ô tô điện VinFast VF e34 chính thức ra mắt

Về thời lượng sạc pin, VinFast cung cấp 4 loại cổng sạc với công suất 11kW 30kW 60kW và cổng sạc 250kW siêu nhanh. Thời gian sạc đầy 10-70% pin là từ 18 phút đến hơn 2 tiếng. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp bộ sạc cầm tay cho khách hàng có thể cắm điện tại nhà với công suất 2,2kW 3,5kW và 7,4kW.

Ở không gian bên trong, bảng táp-lô có thiết kế hiện đại, khu vực trung tâm là màn hình cảm ứng đặt dọc kích thước 10 inch, tích hợp hệ thống thông tin giải trí kết nối Apple CarPlay/Android Auto và một dải nút phụ bên dưới giống như cách thiết kế trên các dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Không gian nội thất hiện đại với cần số dạng núm xoay, màn hình thông tin giải trí 10 inch. Ngoài ra còn có bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, vô-lăng tích hợp các nút chức năng, cần số dạng núm xoay, kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu chống chói tự động, kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động một vùng…

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào