11:02 | 25/09/2018

Công bố danh sách 80 đội đua tham dự VOC 2018

Ngoài các đội đua đã quen mặt từ các mùa trước, VOC 2018 có sự góp mặt của 2 đội đua đến từ nước bạn Lào tham dự ở hạng Cơ bản và Mở rộng.
Ban tổ chức VOC 2018 giải đáp thắc mắc của VĐV 11 bài thi ở VOC 2018 có gì hấp dẫn? Công bố sơ đồ các khu vực ở VOC 2018

Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam VOC 2018 vừa công bố danh sách 80 đội thi tham dự giải năm nay.

cong bo danh sach 80 doi dua tham du voc 2018
Tay lái Đinh Bá Trung (đội 219) tiếp tục tranh tài ở VOC 2018. Ở kì VOC năm ngoái, đội đua của anh đã đoạt giải Nhì hạng Cơ bản.

Ở hạng Bán tải Việt Nam, hai câu lạc bộ bán tải là Colorado CVC và Navara Club góp mặt với số lượng đông đảo nhất. Đáng chú ý, câu lạc bộ Navara góp mặt tới 6 đại diện, ban điều hành câu lạc bộ còn tặng 3 triệu đồng chi phí nhiên liệu cho mỗi xe tham dự. Trong số này có 3 tay lái nữ là Dương thị Hà Nhung (đội NAC Emyplus), Nguyễn thị Vân Anh và lái phụ Nguyễn thị Giang (đội NAC Pha Quế).

Không chỉ ở câu lạc bộ Navara, ở đội Dmax 2 và Triton - CVC 387 cũng xuất hiện các tay lái nữ. Như vậy, số lượng các tay lái nữ năm nay tham gia tranh tài đông đảo hơn mọi năm. Hạng Bán tải Việt Nam năm nay góp mặt một tay lái rất "đáng gờm" là Đinh Bá Trung. Năm ngoái, anh đã cùng "đồng đội" là chiếc xe Mitsubishi Triton đoạt giải Nhì hạng Cơ bản nên năm nay rất có thể thành tích này lặp lại ở hạng Bán tải Việt Nam.

cong bo danh sach 80 doi dua tham du voc 2018
Hạng Bán tải Việt Nam có tổng cộng 26 đội tham dự.

Ở hạng Cơ bản, Ban tổ chức ghi nhận có 26 đội tham dự. Trong đó, câu lạc bộ Vitara góp mặt tới 8 đại diện. Đây như minh chứng cho lời khẳng định về sự góp mặt đông đảo các thành viên câu lạc bộ Vitara của Chủ tịch câu lạc bộ Vitara. Hơn nữa, 2018 cũng là năm kỉ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ Vitara nên các tay lái nhóm này rất quyết tâm giành vô địch hạng Cơ bản.

cong bo danh sach 80 doi dua tham du voc 2018

Hai hạng thi còn lại là Nâng cao và Mở rộng, Ban tổ chức ghi nhận có 14 đội đăng ký tham gia tranh tài ở mỗi hạng. Đây là những hạng thi quy tụ những tay lái "cứng", nổi bật trong giới chơi xe off-road.

cong bo danh sach 80 doi dua tham du voc 2018

Không những thế, các xe tham gia tranh tài ở 2 hạng thi này đều là những loại xe việt dã 2 cầu được nâng cấp tối đa các trang bị phục vụ nhu cầu chinh phục địa hình khó. Do vậy, ngoài cống hiến cho người xem các pha "tung hoành" hấp dẫn, đó còn là "sàn diễn thời trang" giữa mẫu xe off-road "khủng".

cong bo danh sach 80 doi dua tham du voc 2018

Giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/9 tại làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây Hà Nội.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào