15:38 | 20/11/2017

Đã mắt với màn trình diễn mô tô đẳng cấp quốc tế tại Cần Thơ

Diễn ra vào hai ngày 18 - 19/11 vừa qua tại công viên Sông Hậu, thành phố Cần Thơ, Motul International Stunt Fest 2017 là sự kiện được giới Stunter trông đợi nhất trong năm.  

Motul Stunt Fest là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Motul thương hiệu dầu nhớt đến từ Pháp. Kể từ năm nay ban tổ chức đã quyết định nâng tầm giải đấu ra quốc tế và chính thức đổi tên thành “Motul International Stunt Fest”. Khác với những năm trước đó khi đây chỉ là sân chơi dành riêng cho các tín đồ Stunter Việt Nam.

da mat voi man trinh dien mo to dang cap quoc te tai can tho

Theo đó cuộc thì năm nay hấp dẫn hơn khi quy tụ những Stunter hàng đầu đến từ Việt Nam, Macau, Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, và Cambodia. Các thí sinh lần lượt tranh tài, phô diễn tất cả tài năng cùng sự đam mê qua bốn buổi thi đấu trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.

da mat voi man trinh dien mo to dang cap quoc te tai can tho
Thí sinh đến từ Thái Lan đang trình diễn kỹ thuật Stunt của mình.

Ngoài các thí sinh quốc tế ra, điểm nhấn được xem là “đặc sản” của các kỳ Motul Stunt Fest trước đó chính là sự góp mặt của 3 stunter khách mời đẳng cấp quốc tế, gồm Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Stunter 13 (Ba Lan). Họ vừa là giám khảo để chọn ra nhà vô địch cho giải đấu mang tính quốc tế, vừa cống hiến cho khán giả miền tây những màn trình diễn đặc sắc mà trước đây họ chỉ được xem qua truyền hình.

da mat voi man trinh dien mo to dang cap quoc te tai can tho

Sau các màn trình diễn của các thí sinh, phần được các khán giả mong chờ nhất đó chính là màn trình diễn của 3 Stunter khách mời. 3 Stunter bắt đầu thể hiện kỹ thuật cá nhân trên những chiếc xe 600cc và 1000cc qua các kỹ thuật điêu luyện như burnout, drift hay donut của Aaron Twite, wheelie hay stoppie của stunter người Nhật Hiroyuki Ogawa và còn cả kỹ thuật acrobatics đầy máu lửa của Stunter 13 đã đốt nóng sân đấu trước sự chứng kiến 10.000 khán giả Cần Thơ .

da mat voi man trinh dien mo to dang cap quoc te tai can tho
Aaron Twite đang thực hiện màn stoppie xoay 180 độ.

Theo kế hoạch, Motul International Stunt Fest sắp tới sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là hình ảnh và video về sự kiện này.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào