08:00 | 21/09/2021

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông thẳng thợ sửa xe trong gara

Cú nhầm chân ga của nữ tài xế khiến chiếc xe tông thẳng vào gara với tốc độ cao, rất may nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Từ trước đến nay, những vụ tai nạn do người lái nhầm chân ga xảy ra không ít. Thậm chí, lỗi này không chỉ bắt gặp ở người mới học lái ô tô mà cả những tài xế đã thành thạo với việc điều khiển xe số sàn tay côn chuyển sang số tự động. Vụ việc gần đây tại một gara ở Saudi Arabia cũng là một tình huống tương tự.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 12/9 tại một gara sửa xe ô tô. Camera giám sát đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn. Đầu tiên, một người đàn ông đang hướng dẫn tài xế chiếc SUV trắng vào đúng chỗ để thay dầu. Bất ngờ, chiếc xe này đột ngột tăng tốc độ, rồi lao thẳng về phía trước. Không may, ngay ở đầu xe là một người đàn ông đang ngồi sát tường. Nạn nhân đã hứng trọn cú tông từ chiếc SUV trắng.

Ngay sau đó, tất cả nhân viên trong gara lập tức chạy lại xem tình hình. Một nam thanh niên tiến lại khu vực ghế lái chiếc SUV và lôi người phụ nữ ra, cho xe lùi lại phía sau. Nạn nhân chỉ bị thương nhẹ ở chân và đã đi cấp cứu kịp thời.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông thẳng thợ sửa xe trong gara
Vụ tai nạn thương tâm do đạp nhầm chân ga tại Việt Nam

Theo tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do nữ tài xế đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh. Đây là lỗi thường xảy ra ở khắp mọi nơi và có những vụ tai nạn gây ra hậu quả nghiêm trọng. Điển hình như vụ tai nạn thương tâm ngày 10/12/2020, một người phụ nữ lái ô tô đạp nhầm chân ga tông tử vong một người đàn ông, sau đó lao vào tông vỡ cửa kính showroom ô tô Mazda ở Phú Thọ, hư hỏng thêm các xe mới khác tại đó.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào