19:06 | 01/04/2020

Diễn đàn Otofun tiếp tục tặng trang thiết bị bảo hộ cho các bệnh viện trong dịch Covid-19

Cộng đồng Otofun tiếp tục trao tặng 2.000 khẩu trang y tế, 200 kính và 200 bộ bảo hộ y tế cùng 500 chai nước sát khuẩn đến các bệnh viện.    
Diễn đàn Otofun tặng khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn hỗ trợ bệnh viện ngăn chặn dịch Covid-19

Hôm nay (1/4), đại diện Ban điều hành (BDH) diễn đàn Otofun tiếp tục triển khai chương trình "Cộng đồng Otofun chung tay ngăn chặn Covid-19" tại bệnh viện K cở sở Tân Triều. Phần quà cho các y bác sĩ là 1.000 khẩu trang y tế, 100 bộ bảo hộ y tế và 100 kính bảo hộ.

dien dan otofun tiep tuc tang trang thiet bi bao ho cho cac benh vien trong dich covid 19
Ban điều hành (BDH) Otofun trao tặng trang thiết bị bảo hộ y tế cho BV K Tân Triều

Cộng đồng Otofun cũng trao tặng BV Việt Đức lần thứ hai, bao gồm 100 bộ bảo hộ y tế và 100 kính bảo hộ. Đây là lần thứ hai BV Việt Đức nhận được phần quà, sau 2.000 khẩu trang y tế và 1.000 khẩu trang từ Otofun hôm 30/3. Bên cạnh đó, OF Phú Thọ và OF Thái Nguyên là những chi hội tiếp theo triển khai chương trình này. Tổng cộng 1.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước sát khuẩn được trao tặng đến tại BV Đa khoa huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

"Chúng tôi nhận được đề nghị từ các bệnh viện đầu ngành về các trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế", admin diễn đàn Otofun, ông Nguyễn Đức Hoàng chia sẻ. Ông Hoàng cũng cho biết, ngay khi nhận được thông tin, chương trình đã liên hệ các nhà cung cấp uy tín, tiến hành đặt hàng các sản phẩm đủ tiêu chuẩn. Đây là sự hỗ trợ kịp thời đối với BV Việt Đức hay BV K Tân Triều trong công tác hỗ trợ phòng chống và chữa trị dịch Covid-19.

dien dan otofun tiep tuc tang trang thiet bi bao ho cho cac benh vien trong dich covid 19
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Quang, phó giám đốc BV K Tân Triều gửi lời cảm ơn tới cộng đồng Otofun.

Trong diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, cộng đồng Otofun kêu gọi nhiều nguồn lực đóng góp chung tay với các bệnh viện trong cuộc chiến ngăn chặn dịch bệnh. Trước đó, diễn dàn Otofun đã cùng nhiều chi hội như OF Hải Phòng, OF Quảng Ninh, OF 3C, OF TTH hoàn thành mục tiêu giai đoạn 1 của chương trình, dành tặng 10.000 khẩu trang và 10.000 lọ nước rửa tay cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân (và nhân viên y tế) tại cơ sở y tế và trường học.

dien dan otofun tiep tuc tang trang thiet bi bao ho cho cac benh vien trong dich covid 19
Hỗ trợ tại BV đa khoa huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Cho đến nay, nhiều bệnh viện nhận được quà tặng từ Otofun trong giai đoạn 1 (4-31/3) bao gồm: BV Việt Tiệp (Hải Phòng), BV Trung ương Quân đội 108, BV Quân y 103, BV Việt Đức, BV Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được lấy từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức. Trong đó OTV Media (công ty chủ quản diễn đàn Otofun) ủng hộ 85 triệu và Quỹ OF Vì cộng đồng (quỹ của diễn đàn) ủng hộ 100 triệu đồng.

dien dan otofun tiep tuc tang trang thiet bi bao ho cho cac benh vien trong dich covid 19
Chương trình tại BV Việt Đức.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào