07:00 | 06/10/2020

Ford EcoSport Active ra mắt vào 6/11 tới

Ford EcoSport Active sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/11 tới tại thị trường châu Âu.

Theo đó, EcoSport Active sẽ có chiều cao tăng lên, bổ sung thêm các chi tiết giúp kiểu dáng chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng những cải tiến mới giúp chiếc crossover mới của hãng di chuyển trên những dạng địa hình gồ ghề tốt hơn, tăng trải nghiệm khám phá cho khách hàng.

ford ecosport active ra mat vao 611 toi
EcoSport phiên bản tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, theo hình ảnh teaser cho thấy Ford EcoSport Active có chắn bùn bằng nhựa màu đen, ghế xe thiết kế đặc biệt, mâm xe thiết kế mới, biểu tượng Active…

Phó giám đốc tiếp thị, bán hàng và dịch vụ Ford Châu Âu cho biết “Khách hàng nói với chúng tôi rằng họ thích kiểu dáng táo bạo, nội thất thực dụng và tính linh hoạt của EcoSport phù hợp với cuộc sống bận rộn, và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng EcoSport Active còn mang lại nhiều tiện ích hơn thế.

ford ecosport active ra mat vao 611 toi

Bên cạnh việc bổ sung thêm phiên bản EcoSport Active, Ford Châu Âu cũng tiết lộ kế hoạch “chiến lược hàng loạt” mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm. Theo kế hoạch này, các dòng xe của hãng sẽ có 3 phiên bản Active, ST-Line và Titanium. Một số mẫu xe nhất định, chẳng hạn như Fiesta và Focus sẽ có thêm các biến thể X series và Vignale.

Ford cũng sẽ cung cấp gói trang bị bao gồm các phụ tùng, phụ kiện được khách hàng chọn mua nhiều nhất giúp khách hàng không mất thời gian và công sức lựa chọn.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào