23:53 | 07/03/2017

Ford Việt Nam tổ chức lái thử xe, điều chỉnh giá Focus và Everest

Đồng thời với chương trình lái thử xe, Ford Việt Nam còn áp dụng  bảng giá mới cho sản phẩm Ford Everest và Ford Focus.

Ford Việt Nam công bố kế hoạch tổ chức chương trình lái thử One Ford Drive trên toàn quốc từ ngày 11/03 đến hết ngày 26/03/2017. Chương trình lái thử sẽ tập hợp toàn bộ các sản phẩm toàn cầu của Ford tại Việt Nam bao gồm: Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport, Ford Everest, Ford Ranger và Ford Explorer.

ford viet nam to chuc lai thu xe dieu chinh gia focus va everest

Ngoài việc lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được trải nghiệm tính năng Điều khiểu bằng giọng nói SYNC3 được trang bị trên sản phẩm Ford Focus. Toàn bộ khách hàng tham gia chương trình lái thử sẽ có cơ hội bốc thăm Iphone7 nhiều phần quà khác.

ford viet nam to chuc lai thu xe dieu chinh gia focus va everest

Đồng thời, từ ngày 4/3/2017, Ford Việt Nam áp dụng giá bán mới cho hai dòng sản phẩm là Ford Everest và Ford Focus. Theo đó, hai phiên bản của sản phẩm Ford Everest 2.2L AT 4x2 Trend và Ford Everest 2.2L AT 4x2 Titanium có giá bán lẻ lần lượt là 1,185 tỷ đồng và 1,265 tỷ đồng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm Ford Focus Trend EcoBoost cũng được áp dụng giá lẻ mới, ưu đãi hơn ở mức 648 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi khác từ đại lý.

ford viet nam to chuc lai thu xe dieu chinh gia focus va everest

Tháng hai vừa qua, Ford Việt Nam đang giữ mức tăng trưởng tốt, với 1,881 xe bán ra, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào