21:53 | 10/02/2017

Ford giữ thế cạnh tranh trong tháng đầu năm 2017 nhờ Ranger và Transit

(OTOFUN) - Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 1/2017 với 2.544 xe bán ra, kết quả kinh doanh thành công nhờ vào sự đóng góp của tất cả các dòng xe toàn cầu của Ford đang có mặt tại Việt Nam.

(OTOFUN) - Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 1/2017 với 2.544 xe bán ra, kết quả kinh doanh thành công nhờ vào sự đóng góp của tất cả các dòng xe toàn cầu của Ford đang có mặt tại Việt Nam.

ford giu the canh tranh trong thang dau nam 2017 nho ranger va transit

EcoSport, Ranger và Transit – những dòng xe dẫn đầu phân khúc trong năm 2015 và 2016 – tiếp tục khẳng định vị trí và ưu thế trong tháng đầu tiên của năm 2017, mặc dù thời gian bán hàng ngắn hơn một tuần do lịch nghỉ Tết Nguyên Đán. “Các đại lý chính hãng trên cả nước của chúng tôi đều đã rất náo nhiệt và bận rộn do nhu cầu của khách hàng mong muốn sắm sửa trước dịp lễ Tết” – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng cho biết.

Ford Ranger – dòng xe bán tải đậm chất Ford - có doanh số tháng tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 1.342 xe được giao đến tay khách hàng, giữ vững vị trí số 1 của mình trong tháng đầu tiên của năm.

Dòng xe SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng Ford EcoSport tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe SUV đô thị trong tháng 1, doanh số bán lẻ đạt 449 xe. Ford Everest cũng đã được giao tới 116 khách hàng trong tháng đầu năm 2017.

Dòng xe SUV cao cấp Ford Explorer trang bị động cơ EcoBoost 2.3L, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ đã nhanh chóng đạt doanh số 137 xe trong tháng đầu tiên của năm 2017. Ford Focus với công nghệ tiên tiến đã đạt doanh số đạt 110 xe bán ra. Với sự ra mắt của phiên bản Focus Trend EcoBoost vừa đươc ra mắt vào tháng trước với một mức giá cạnh tranh, tính năng ưu việt, Ford Focus hứa hẹn sẽ là sản phẩm được khách hàng yêu thích trong phân khúc xe du lịch tại Việt Nam

Cuối cùng trong nhóm xe du lịch, dòng xe nhỏ thể thao Fiesta, được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L, đã ghi nhận mức tăng trưởng 12% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 94 xe bán ra.

Ford Transit vẫn khẳng định vị trí của mình ở phân khúc xe thương mại trong tháng 1 với doanh số bán lẻ đạt 289 xe bán ra.

Hoàng Mai

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào