19:15 | 25/05/2019

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma 2019 quy tụ hơn 30 xe

Giải đấu âm thanh xe hơi 2019 đã chính thức được hiệp hội EMMA Việt Nam và diễn đàn Otosaigon tổ chức tại Khu vực ngoài trời tại triển lãm Saigon Autotech - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. 

Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019. Hiện nay, “Giải Thi đấu Âm thanh Xe hơi Quốc tế tại Việt Nam” luôn là sự kiện đáng mong chờ đối với tất cả khách tham quan và những người đam mê xe, đặc biệt là những người thích độ xe.

giai thi dau am thanh xe hoi emma 2019 quy tu hon 30 xe

Năm nay, “Giải Thi đấu Âm thanh Xe hơi Quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4” (EMMA 2019) được tổ chức hoành tráng hơn với sự tham gia của hơn 30 chiếc xe được trang bị nội – ngoại thất đặc biệt cùng 100 chiếc xe đã được độ. Các xe sẽ cùng nhau tranh tài với nhau qua 6 hạng mục thi đấu:

giai thi dau am thanh xe hoi emma 2019 quy tu hon 30 xe

1. EMMA Sound Quality (SQ): Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 2.000, 4000, 5000 Euro và thi chất lượng âm thanh với hệ thống không giới hạn giá trị lắp đặt.

2. EMMA Multimedia 2.1: Hạng mục giải trí đa phương tiện 2.1

3. EMMA Sound Pressure League (ESPL): Hạng mục đánh giá những hệ thống âm thanh với tiêu chí đánh giá hàng đầu là cường độ âm thanh ở mức lớn nhất (maximum level of volume).

4. EMMA Sound Quality League (ESQL): Thi chất lượng âm thanh với hệ thống được độ không giới hạn; chỉ ghế trước là còn cho mục đích sử dụng.

5. EMMA Tuning: Hạng mục dành cho những xe ngoài độ về âm thanh, còn độ về các bộ phận hay chức năng khác của ô tô như độ nội thất, độ sơn, độ body, ...

6. Best of Sound: Hạng mục dành cho những xe có hệ thống âm thanh hay nhất; không giới hạn về điều kiện hay giá trị độ.

giai thi dau am thanh xe hoi emma 2019 quy tu hon 30 xe

Đáng chú ý, để nâng cao sự chuyên nghiệp và công bằng của giải thi đấu năm nay, ban tổ chức đã mời ban trọng tài EMMA quốc tế đến để chấm giải. Bên cạnh cuộc thi âm thanh xe hơi còn có sự xuất hiện của các sản phẩm nổi tiếng trong giới phụ kiện âm thanh xe hơi như: Audible Physics, Kicker, German Maestro, Helix, Rainbow, Blaupunkt, DB drivevà đơn vị Vệ sinh xe di động Power Steam, cùng Store thiết kế & thi công tem xe AK Decal.

giai thi dau am thanh xe hoi emma 2019 quy tu hon 30 xe

Giải Thi đấu Âm thanh Xe hơi Quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4 sẽ diễn ra đến hết ngày 26/5 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào