07:10 | 08/08/2018

Giật mình pha cắt mặt ngang trước đầu xe ô tô

Cả 2 phương tiện đều di chuyển rất nhanh nhưng tài xế xe ô tô hoàn toàn có thể chủ động tránh được va chạm nếu chú ý quan sát.
4 xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A gây bất bình dư luận Choáng ngợp SUV limousine Mercedes-AMG G63 chống đạn giá gần 1,2 triệu USD Xe "điên" Hyundai Grand i10 "hạ gục" 10 người trước khi bị tóm gọn

Một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video từ máy quay hành trình một tình huống đi qua điểm giao nhau với đường không ưu tiên. Vụ việc xảy ra ở huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ.

Điều đặc biệt ở vụ việc này tầm nhìn của lái xe rất thoáng, không hề có chướng ngại vật cản trở. Hơn nữa, sắp đến đoạn giao nhau nhưng cả hai bên đều phóng với tốc độ cao. Người lái xe ô tô không hề có dấu hiệu giảm tốc độ hoặc đi chậm lại quan sát, thậm chí ra tín hiệu bằng còi nhằm báo hiệu cho người đi xe máy.

giat minh pha cat mat ngang truoc dau xe o to
Từ vị trí này, người lái xe ô tô hoàn toàn có thể phán đoán được hướng di chuyển của người đi xe máy.

Theo người đăng tải đoạn video, dù đi với tốc độ cao nhưng thật kì diệu là không xảy ra tai nạn nghiêm trọng giữa 2 bên. Chiếc xe máy lao qua đầu xe ô tô một cách an toàn.

giat minh pha cat mat ngang truoc dau xe o to
Dù phóng đi với tốc độ cao cộng với không quan sát nhưng cả 2 bên đều an toàn.

Nhiều thành viên cộng đồng Otofun đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi tình huống xảy ra rất nhanh, gây nguy hiểm cho bản thân và những người đi cùng nhưng không ai hề hấn gì. Có lẽ thần may mắn đã mỉm cười với hai người ở tình huống này.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào