14:27 | 11/12/2020

Gymkhana 2020: "Ông thần" Pastrana và chiếc Subaru WRX STI mạnh 862 mã lực

Gymkhana 2020 đã trở lại với nhân vật chính mới Travis Pastrana và một lần nữa mang tới cho khán giả những màn mạo hiểm đến nghẹt thở.
Tôi đã trở thành tay đua và lên truyền hình VTV1 thế nào? Nhà vô địch gymkhana chuẩn bị cho lần đầu tham gia VOC như thế nào? 'Chúng tôi mong muốn thúc đẩy Motorsport chuyên nghiệp tại Việt Nam'

Gymkhana là một seri YouTube mà trong đó Ken Block (giờ đây là Travis Pastrana) thúc đẩy giới hạn của các cảnh mạo hiểm ô tô, từ thực hiện drift trong một khu phức hợp chật hẹp cho tới lái xe nhảy qua một chiếc máy bay đang bay tầm thấp... Mỗi video đều được thực hiện hết sức công phu và cứ cái sau thì điên rồ hơn cái trước. Ken Block đã dành 12 năm miệt mài cống hiến, mang tới cho khán giả những cảnh tượng ngoạn mục, những màn “bay lượn” điên rồ và drift chuẩn xác tới từng cm đồng thời góp công lớn định hình loạt video lái xe mạo hiểm Gymkhana.

Tại Gymkhana 2020 vẫn tiếp tục kế thừa tinh thần cháy bỏng này. Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi khi Block nhường lại vị trí "nhân vật chính" cho Pastrana. Năm nay, tay lái Travis Pastrana sẽ sử dụng một chiếc Subaru độ 862 mã lực để tung hoành thành phố Annapolis, tiểu bang Maryland, Mỹ và những khu vực xung quanh.

Video hấp dẫn trên được bắt đầu ở Annapolis với một cú nhảy cao, bay qua một con tàu máy tốc độ cao chạy xuống dòng sông. Sau đó khán giả của video sẽ được "theo chân" Pastrana đi qua những con phố đông đúc trong thành phố ở tốc độ cao, drift cùng chiếc Subaru BRZ 2022 bên bến tàu và rồi thực hiện một cú nhảy tại tốc độ 240 km/h bên ngoài ngôi nhà thời thơ ấu của Pastrana.

Để làm tất cả những màn mạo hiểm trên, Pastrana đã cầm lái một chiếc xe đua việt dã Subaru WRX STI trang bị động cơ tăng áp, dung tích 2.3 lít, sản sinh 862 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn cực đại. Không chỉ mang một trái tim mạnh mẽ, chiếc xe còn có thân vỏ bằng sợi carbon, bộ phận khí động học chủ động và một bộ lốp nâng cấp.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ
Tags: Gymkhana

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào