17:23 | 07/05/2018

Hải Phòng: Chi hội "OTOFUN 15" mừng sinh nhật một năm tuổi

Tuy là một chi hội rất non trẻ nhưng Chi hội "OTOFUN 15" đã có những hoạt động hướng tới cộng đồng hết sức thiết thực và ấm áp tình thân.
Bất bình 3 xe container dàn hàng ngang ở đường vành đai 3 trên cao Hà Nội: Ô tô bán tải gây tai nạn kinh hoàng trong đêm "Sốc" trước hình ảnh hàng loạt xe máy đi ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao

Trong số các chi hội địa phương đang sinh hoạt dưới mái nhà chung diễn đàn OTOFUN, chi hội Hải Phòng luôn là nhóm hoạt động năng nổ nhất. Bên cạnh hoạt động chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng xe hơi, các thành viên còn tổ chức các buổi hướng kĩ năng cứu hộ xe hơi.

An toàn giao thông cũng là một trong những hoạt động được đẩy mạnh, với OTOFUN Hải Phòng các thành viên còn tổ chức các buổi thăm hỏi nạn nhân tai nạn giao thông song song với hoạt động tuyên truyền tham gia giao thông 1 cách an toàn. Hiện nay, ở Hải Phòng có tới 3 nhóm thường xuyên sinh hoạt là OTOFUN Hải Phòng, OTOFUN Đất Cảng và một nhóm chỉ vừa thành lập cách đây 1 năm OTOFUN 15.

hai phong chi hoi otofun 15 mung sinh nhat mot nam tuoi
Hai thành viên Sơn_Rack (áo đen) và Hưng Alpha (áo trắng) thay mặt Ban Quản trị Diễn đàn OTOFUN đến tham dự buổi sinh nhật tròn 1 năm của chi hội OTOFUN 15.

Suốt 1 năm hoạt động vừa qua, OTOFUN 15 đã có các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng hết sức thiết thực. Chương trình "Nồi cháo yêu thương" là hoạt động từ thiện thường xuyên được nhóm OTOFUN 15 luôn duy trì đều đặn vào 10 giờ sáng thứ 7 hàng tuần tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

hai phong chi hoi otofun 15 mung sinh nhat mot nam tuoi
Đã có khoảng 25.000 xuất cháo đến với các bệnh nhi tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng trong suốt 365 ngày qua.

Không chỉ có vậy, chi hội còn phối hợp với câu lạc bộ Hải Phòng và Những người bạn thực hiện chương trình gói bánh chưng cho các bệnh nhi vì điều kiện không chi phép không thể sum vầy bên gia đình dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Hành động này phần nào san sẻ tình yêu thương với các bệnh nhi tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

Trải qua bao nhiêu biến động, khó khăn nhưng với sự đồng lòng và cố gắng của tất cả các thành viên tâm huyết, "Nồi cháo yêu thương" đã thực sự trở thành 1 món ăn tinh thần đúng nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng cũng như cho tất cả thành viên của OTOFUN 15.

hai phong chi hoi otofun 15 mung sinh nhat mot nam tuoi
Các thành viên trẻ tuổi đầy lòng nhiệt huyết của chi hội OTOFUN 15.

Thành viên Vũ Lan Anh chia sẻ dòng cảm xúc sau buổi sinh nhật: "Từ những ngày bước những bước đi chập chững, vẫn còn suy nghĩ và hành động một cách bột phát. Sai sót, thất bại là những điều không thể tránh khỏi nhưng điều tuyệt vời nhất đó là cho tới tận bây giờ vẫn có một tập thể và những người anh, người chị, người bạn, người em luôn luôn sát cánh chung tay ủng hộ và hướng dẫn em bước đi trên con đường mình đã chọn. Thực sự đã có những lúc muốn buông bỏ, có những lúc thất vọng vì những thất bại, vì những người không chung chí hướng. Mồ hôi, thậm chí đã có những giọt nước mắt rơi xuống nhưng đó không làm cho em gục ngã. Bởi điều em nhận lại nhiều hơn những điều đã mất. Niềm vui, nụ cười, sự cảm thông chia sẻ cũng như động viên đồng hành còn hơn gấp nhiều lần những nỗi buồn kia".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào