14:30 | 06/11/2018

Hyundai Tucson bản nâng cấp ra mắt tại Malaysia

Bản facelift của Hyundai Tucson đã chính thức được giới thiệu với hai tuỳ chọn là 2.0L Elegance và 1.6L Turbo.

Tucson nâng cấp giữa kỳ (facelift) này được giới thiệu ở Malaysia. Theo đó với phiên bản 2.0L Elegance, xe sẽ có lưới tản nhiệt dạng tổ ong mạ bạc mới và đi cùng đó là đèn pha chiếu halogen, trong khi đó, phiên bản 1.6L Turbo có lưới tản nhiệt với 4 thanh ngang mạ crôm, đèn pha LED kép (với đèn định vị và đèn cua), tay nắm cửa mạ crôm và đèn đuôi LED. Cả hai phiên bản đều trang bị mâm xe 17 inch.

hyundai tucson ban nang cap ra mat tai malaysia
Phiên bản 2.0L Elegance chỉ được trang bị đèn pha Halogen

Bên trong, bảng điều khiển đã được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình giải trí 7 inch (hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay) được bố trí trên các cửa gió trung tâm với thiết kế hoàn toàn mới. Tuy nhiên, thiết kế bảng điều khiển trung tâm phía dưới vẫn không thay đổi với bộ điều khiển nhiệt độ hai vùng, USB và cổng phụ, cùng ổ sạc 12 volt.

hyundai tucson ban nang cap ra mat tai malaysia

Ngoài ra, thiết kế ghế da mới là điểm cải tiến đáng lưu ý. Đặc biệt, phiên bản 1.6L Turbo còn được trang bị phanh xe điện tử, gương chiếu hậu điện tử, ghế lái điều chỉnh 8 hướng với hỗ trợ đai an toàn hai chiều, màn hình hiển thị đa diện 4,2 inch và một bảng điều khiển bọc da.

hyundai tucson ban nang cap ra mat tai malaysia

Về vận hành, phiên bản 1,6L T-GDI sở hữu động cơ mô-men xoắn 177 mã lực và 265 Nm, tương tự như phiên bản trước. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép bảy cấp. Các phiên bản khác vẫn sử dụng động cơ 2.0L khí nạp tự nhiên Nu MPi sản sinh công suất 155 mã lực và 192 Nm, với hộp số sáu cấp tự động.

hyundai tucson ban nang cap ra mat tai malaysia

Cả hai phiên bản Tucson đều được trang bị các tính năng hỗ trợ an toàn như ABS, EBD, kiểm soát hành trình, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hỗ trợ phanh, Quản lý ổn định xe…

Tại Malaysia hai phiên bản 2.0L Elegance và 1.6L Turbo có giá lần lượt là 123.888 RM và 143.888 RM (tương ứng 692 triệu đồng và 804 triệu đồng).

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào