19:00 | 19/03/2019

Jaguar F-Pace có thêm 2 phiên bản đặc biệt

Jaguar vừa thông báo 2 phiên bản đặc biệt sẽ được bổ sung vào dòng xe đã giành nhiều giải thưởng F-Pace: phiên bản 300 Sport tập trung vào hiệu suất và phiên bản Chequered Flag.

F-Pace 300 Sport

Phiên bản 300 Sport với ngoại hình khác biệt bởi gói chi tiết ngoại thất màu xám đen mờ Dark Satin Grey. Bắt đầu từ viền lưới tản nhiệt, cho đến viền kính cửa sổ, hốc gió hông xe, ốp kính chiếu hậu và ốp cửa cũng như là ốp cản sau.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Huy hiệu 300 Sport được gắn trên lưới tản nhiệt phía trước và phần phía sau xe, bao gồm các mã màu độc quyền: màu trắng Yulong, màu bạc Indus và màu đen Santorini.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Bước vào khoang nội thất của xe, khu vực cụm đồng hồ bọc da được thêu chỉ vàng tương phản, bảng điều khiển trung tâm và ghế da mang lại cảm giác độc đáo cho phần nội thất. Logo 300 Sport được gắn trên ốp bậc cửa, thảm trải sàn, vô-lăng cũng như được dập nổi trên tựa đầu ghế trước.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Khách hàng khi mua phiên bản 300 Sport sẽ có tùy chọn nâng cấp thông số kỹ thuật tiêu chuẩn với một số tính năng bổ sung. Bao gồm ghế điều chỉnh 18 hướng, với tùy chọn ghế trước và sau có chức năng sưởi ấm. Tính năng Adaptive Cruise Control and Adaptive Dynamics là một trong những tính năng có sẵn.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Jaguar F-Pace 300 Sport đi cùng với tùy chọn hai động cơ, 300 mã lực AWD, 2.0L Ingenium, máy xăng và 3.0L V6 máy dầu. Động cơ đầu tiên cho mô-men xoắn cực đại 400Nm và có thể tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 6,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 233km/ giờ, trong khi đó động cơ thứ hai cho mô-men xoắn cực đại 700Nm và có thể tăng tốc từ 0-100km/ giờ trong vòng 6,4 giây, tốc độ tối đa 241km/giờ.

F-Pace Chequered Flag

Phiên bản đặc biệt Chequered Flag dựa trên phiên bản R-Sport và đi kèm với gói ngoại thất đặc biệt bao gồm cản trước thể thao và hoàn thiện chi tiết Gloss Black nổi bật trên lưới tản nhiệt phía trước, ốp cửa, hốc gió hông xe và giá đỡ mui xe. Phiên bản Chequered Flag bao gồm màu trắng Yulong White, Đen Santorini và màu mới được giới thiệu, xám Eiger Grey.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Bên trong ca-bin có sự pha trộn liền mạch bởi các vật liệu sang trọng và chi tiết hoàn thiện thủ công, hoàn thiện bằng vật liệu da, các chi tiết bằng nhôm có hình mắt lưới và huy hiệu Chequered Flag được gắn trên ốp bậc cửa.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Người sử dụng cũng được hưởng lợi từ một loạt các tính năng tiêu chuẩn như ghế trước chỉnh điện 10 hướng, Gói hệ thống định vị Touch Pro Navigation Pack, Hệ thống âm thanh Meridian, Màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch (Interactive Driver Display) có thể điều chỉnh lại cấu hình và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro.

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Tùy chọn động cơ 2.0 lít AWD được trang bị trên phiên bản Chequered Flag, bắt đầu bằng động cơ xăng Ingenium 2.0 lít AWD 250 mã lực tập trung nhiều hơn vào hiệu suất giúp gia tăng năng lượng, cho khả năng tăng tốc của F-Pace từ 0 - 100km/giờ trong vòng 7,0 giây và đạt tốc độ tối đa 217km/ giờ . Tùy chọn động cơ dầu bao gồm phiên bản 240 mã lực và 180 mã lực, với phiên bản sau cho mức tiêu thụ nhiên liệu tới 49,6mpg (5,7L/100km).

jaguar f pace co them 2 phien ban dac biet

Hai phiên bản này làm phong phú thêm cho dòng xe đã từng dành giải thưởng Xe của năm và Xe thiết kế đẹp nhất của năm (World Car of the Year and World Car Design of the Year) mang đến trải nghiệm lái năng động và tính đa dụng hàng ngày.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào