15:29 | 06/05/2021

Jaguar Land Rover có phòng trưng bày mới tại Hà Nội

Không gian trưng bày mới của Jaguar Land Rover Studio Hanoi đặt tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.
JAGUAR LAND ROVER VIỆT NAM CHÍNH THỨC MỞ CỬA KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY MỚI

Jaguar Land Rover Studio Hanoi là không gian trải nghiệm theo phong cách hoàn toàn mới do Phú Thái Mobility đầu tư xây dựng trong thời gian vừa qua. Jaguar Land Rover Việt Nam là đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình này.

Jaguar Land Rover có phòng trưng bày mới tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio Hanoi có diện tích rộng hơn 200m2, là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng, một điểm mua sắm nổi tiếng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp đến từ quốc tế. Không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày các mẫu xe mới nhất, Jaguar Land Rover Studio Hanoi còn là không gian mở, xây dựng cá tính riêng trực tuyến cho chiếc xe của khách hàng cho đến khu vực trưng bày xe và các mặt hàng thời trang mang đậm phong cách Anh Quốc.

Jaguar Land Rover có phòng trưng bày mới tại Hà Nội

Trong thời gian mở cửa từ nay cho đến 31/6/2021, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí hoặc ưu đãi lên đến 10% trên giá bán dành cho khách hàng khi mua xe Jaguar (XF, F-Pace và E-Pace) hoặc Land Rover (Range Rover Vogue và Discovery Sport) hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Jaguar Land Rover có phòng trưng bày mới tại Hà Nội

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước). Jaguar Land Rover là thương hiệu duy nhất trên thị trường áp dụng gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm dành cho khách hàng khi sở hữu bất cứ mẫu xe Jaguar hoặc Land Rover. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào