11:08 | 26/07/2020

Jaguar Land Rover tổ chức lái thử và dịch vụ lưu động tại thành phố Cần Thơ

Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục mang đến đến chương trình trưng bày, lái thử xe và dịch vụ chăm sóc xe lưu động tại khu vực các tỉnh miền Tây nói chung hay tại thành phố Cần Thơ nói riêng và lân cận vào ngày 01 và 02 tháng 08 năm 2020.

Không chỉ thỏa sức chiêm ngưỡng các dòng xe thể thao và địa hình sang trọng Jaguar XE mới và Range Rover Velar danh tiếng, mà khách hàng còn có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên tiến và an toàn qua các dòng xe mới nhất của Jaguar và Land Rover như: Jaguar XF, Jaguar F-Pace, Discovery Sport mới, Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Sport và Range Rover Autobiography LWB.

jaguar land rover to chuc lai thu va dich vu luu dong tai thanh pho can tho

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua các mẫu xe như Range Rover Sport, Range Rover Vogue và Range Rover Autobiography sẽ được tặng bệ bước chân tự động trị giá lên đến 260 triệu. Các mẫu xe còn lại của thương hiệu Range Rover và thương hiệu Jaguar sẽ có chương trình ưu đãi được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí dành cho khách hàng trong thời gian khuyến mãi trên.

jaguar land rover to chuc lai thu va dich vu luu dong tai thanh pho can tho

Khi tham gia chương trình, chủ nhân của những chiếc xe Range Rover và Jaguar sẽ được tham gia chương trình chăm sóc xe mùa hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: kiểm tra xe miễn phí, giảm 20% giá dầu động cơ, giảm 10% các loại phụ tùng dịch vụ

jaguar land rover to chuc lai thu va dich vu luu dong tai thanh pho can tho

Để đăng ký tham gia chương trình tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ:

Đặt lịch lái thử trực tiếp qua hotline: 0862 015 068 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/jlrcanthotestdrive2020

Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào