16:48 | 18/02/2021

Kia K8 hoàn toàn mới chính thức lộ diện

Kia K8 sẽ thay thế cho K7 thế hệ thứ 2, hãng xe Hàn Quốc xác nhận mẫu sedan mới của hãng sẽ ra mắt tại quê nhà vào cuối năm.

Kia K8 hoàn toàn mới chính thức lộ diện

Theo hình ảnh được công bố, K8 có thiết kế thanh lịch, sang trọng, trẻ trung. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mũi hổ với lưới dạng kim cương, không đường viền kết hợp với cản trước mỏng tạo sự khác biệt với các mẫu xe khác của Kia. Thân xe có nhiều đường gân được cho là lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền tạo sự năng động, thể thao cho tổng thể chiếc xe.

Kia K8 hoàn toàn mới chính thức lộ diện

"Sau đổi logo mới, chúng tôi tiếp tục hướng tới các giá trị thương hiệu mới của mình bằng sản phẩm mới, K8. Chiếc sedan hiện đại này được thiết kế lấy sự đổi mới và sang trọng làm giá trị cốt lõi" Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Kia toàn cầu, Karim Habib cho biết.

Kia K8 hoàn toàn mới chính thức lộ diện

Kia vẫn chưa công bố hình ảnh nội thất của K8 cũng như thông số kỹ thuật và các trang bị theo xe. Hãng chỉ tiết lộ rằng, sản phẩm mới này sẽ tập trung vào sự sang trọng, tiện nghi và hiệu suất vận hành. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tháng tới.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào