13:51 | 29/07/2021

Kia Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Kia Sorento vừa được bổ sung thêm một loạt trang bị để tăng tính cạnh tranh với đối thủ Hyundai Satan Fe.

Thaco vừa bổ sung cho Kia Sorento thêm hệ thống cảm biến áp suất lốp (tùy phiên bản), bệ bước chân (tiêu chuẩn trên các phiên bản) và ngoài ra ở một số bản Kia Sorento sẽ có thêm tùy chọn nội thất màu đen. Trước đó, tất cả các phiên bản của Sorento chỉ có duy nhất tông màu xám cho không gian bên trong.

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Đối với tính năng cảm biến áp suất lốp, công nghệ trên Kia Sorento sẽ hoàn thiện hơn, giúp người lái giám sát và kiểm soát được áp suất ở từng bánh xe để duy trì áp suất lốp chính xác, di chuyển một cách an toàn. Người dùng không cần phải trang bị thêm tiện nghi này ở các cửa hàng bên ngoài.

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Bên cạnh đó sự xuất hiện của bậc lên xuống cũng tăng thêm tiện ích cho người dùng, dù một số người không đánh giá cao trang bị này vì cơ bản gầm xe Sorento không quá cao. Ưu điểm của trang bị này là có thể bảo vệ phần hông xe, tránh bị trầy xước.

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Những trang bị khác của Sorento 2021 vẫn được giữ nguyên như bảng đồng hồ màn hình LCD kích thước 12,3 inch, hiển thị hình ảnh 2 bên hông xe mỗi khi người lái bật đèn báo rẽ, màn hình giải trí ở trung tâm bảng táp lô 10,25 inch, hệ thống âm thanh 12 loa Bose cao cấp, camera 360, cảnh báo và hỗ trợ phanh chủ động (cảnh báo điểm mù bằng hình ảnh, cảnh báo và hỗ trợ tránh va chạm phía trước; hỗ trợ lái (hỗ trợ đi theo làn đường), cùng tính năng giữ ga tự động thông minh.

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Ngoài nâng cấp tính năng kể trên, Kia Sorento (All New) cũng sẽ được bổ sung thêm tùy chọn nội thất tông màu đen ở một số phiên bản. Trước đó, tất cả phiên bản của mẫu SUV này chỉ có duy nhất trang bị nội thất tông màu xám. Như vậy, việc có thêm màu mới giúp mẫu xe đáp ứng tốt hơn sở thích riêng của khách hàng.

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Kia trang bị cho Soreno thế hệ mới 2 tuỳ chọn động cơ gồm: Diesel Smartstream 2.2L và Xăng Smartstream 2.5L. Ngoài ra xe cũng có đến 4 chế độ lái gồm Comfort/Eco/Sport/Smart và 3 chế độ địa hình gồm đường tuyết, đường cát và đường bùn lầy (Snow/Sand/Mud).

KIA Sorento 2021 có thêm 3 trang bị mới tại Việt Nam
Kia Sorento

Kia Sorento hiện đang được ưu đãi hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng, bao gồm giảm giá tiền mặt khoảng 80 triệu đồng và gói bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Giá bán của Kia Sorento hiện đang khởi điểm từ 1,079 tỷ và cao nhất lên tới 1,249 tỷ đồng, sau khi áp dụng khuyến mãi trên mẫu xe này đang có giá chỉ từ 999 triệu đồng, một mức giá đang khá hấp dẫn trong phân khúc.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào