08:51 | 07/08/2020

Kia Stinger sẽ trình làng bản nâng cấp mới vào năm sau

Kia Stinger sẽ có một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ vào năm 2021. Kia hy vọng phiên bản nâng cấp của Stinger sẽ giúp hãng cải thiện doanh số. 
Kia Stinger thế hệ mới chạy thử nghiệm tại Nürburgring [Detroit 2017] KIA Stinger GT 2018 chính thức trình làng

Đã ba năm sau khi hãng xe Kia trình làng thế giới mẫu xe thể thao Stinger, tuy nhiên, doanh số của chiếc sedan này chưa bao giờ đạt được kỳ vọng. Chính vì thế, việc “làm mới” hình ảnh cho Stinger đang được nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đặt lên hàng đầu. Mới đây, hãng đã cho thấy động thái đầu tiên trong việc cải tiến, nâng cấp chiếc sedan đang chịu chung mác “xe giá rẻ” mà Kia đã mang suốt hơn 10 năm nay. Một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Stinger được hứa hẹn sẽ sớm ra mắt vào năm sau 2021.

kia stinger se trinh lang ban nang cap moi vao nam sau
Kia Stinger chạy thử trên đường

Theo một báo cáo từ trang Top Rider, những hình ảnh của Kia Stinger 2021 vừa được lộ diện cho thấy chiếc xe có kiểu dáng thể thao hơn trước.

Kia Stinger 2021 bản thử nghiệm được sơn màu đỏ, song song với bộ cản trước và sau sửa đổi, cụm đèn pha và đèn hậu được tái thiết kế. Logo Stinger được đặt nổi bật ở giữa.

kia stinger se trinh lang ban nang cap moi vao nam sau
Kia Stinger bản thử nghiệm được sơn màu đỏ

Bên trong cabin là sự xuất hiện của cụm đồng hồ điện tử 100%, thay thế cho kiểu hiển thị dạng analog trước đây. Cùng với đó là cụm màn hình thông tin giải trí trung tâm cảm ứng với kích thước 10,25 inch, mang tới hiệu ứng hiển thị tốt hơn màn hình 8 inch cũ.

kia stinger se trinh lang ban nang cap moi vao nam sau
Khoang nội thất Kia Stinger

Sửa đổi lớn nhất trên phiên bản này nằm ở khối động cơ V6 Twin-Turbo 3.3 lít của KIA Stinger với sức mạnh có thể sẽ tăng lên mức 380 mã lực và 528 Nm mô men xoắn, vượt trội hơn con số 365 mã lực và 510 Nm mô men xoắn trên thế hệ trước.

Kia Stinger bản hiệu suất cao GT cũng hứa hẹn một sự thay đổi ở hệ thống ống xả để phù hợp với động cơ 3.3 lít. Đặc biệt, âm thanh khi xe rồ ga của Stinger chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đậm chất thể thao hơn cho người dùng.

Hiện giá bán của Kia Stinger GTS 2020 là 44.000 USD khoảng 1 tỷ đồng. Với phiên bản nâng cấp Kia Stinger 2021, hãng chưa tiết lộ giá.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào