07:47 | 26/05/2018

Kiểm tra miễn phí lốp Bridgestone tại Hà Nội

Chương trình "Bridgestone Lăn bánh an toàn" dành cho 100 xe ô tô ở Hà Nội, đi kèm khuyến mại dịch vụ cân chỉnh lốp.
Xe đạp lọc nước Bridgestone hư hỏng nặng chỉ sau vài tháng "Bridgestone lăn bánh an toàn" trở lại tại Nam Định Bridgestone tặng ưu đãi 300 nghìn dịch vụ lốp khi mua 2 lốp Turanza GR100

Sáng 25/5, tại Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp B-Select Hoàng Hùng (50-52 Yên Phụ), Bridgestone Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình "Bridgestone Lăn bánh an toàn" dành cho 100 xe ô tô ở Hà Nội. Đây là cột mốc đánh dấu chặng đường 3 năm liên tục và cột mốc lần thứ 5 diễn ra tại Hà Nội.

bridgestone lan banh an toan den voi nguoi dan thu do
Sự kiện thu hút đông đảo người dùng ô tô trên địa bàn Hà Nội.

Đối với bánh xe, toàn bộ sự an toàn và cảm giác thoải mái trên xe đều được đặt trên 4 bánh xe, bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường với diện tích tương đương kích thước của 4 bàn tay. Kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận giúp bảo đảm an toàn trước mọi hành trình, đồng thời giảm chi phí tốn kém.

bridgestone lan banh an toan den voi nguoi dan thu do
Ông Chris Yang, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, 100 xe du lịch sẽ được các kĩ thuật viên thực hiện quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như áp suất, độ sâu của gai lốp v.v.. Đồng thời, khách hàng có nhu cầu cân chỉnh thước lái, cân bằng động, láng đĩa phanh cũng nhận được ưu đãi 50%. Dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy Hunter giúp phát hiện sự sai lệch về các góc camber, caster để khắc phục kịp thời.

bridgestone lan banh an toan den voi nguoi dan thu do

Song song đó, nhãn hàng dầu nhớt Motul cũng thực hiện kiểm tra chất lượng dầu nhớt trong động cơ. Đây là năm đầu tiên Motul kết hợp với Bridgestone trong chương trình "Bridgestone Lăn bánh an toàn".

bridgestone lan banh an toan den voi nguoi dan thu do

Ngoài ra, Bridgestone Việt Nam cũng trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào