09:00 | 17/01/2023

Lí do dầu nhớt Mobil Delvac trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành vận tải?

Với hơn 100 năm lịch sử, Mobil Delvac đã trở thành một trong những thương hiệu dầu nhờn hàng đầu được sử dụng trong ngành vận tải. Để bắt kịp với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, ExxonMobil đang chuẩn bị cho tương lai bằng cách tung ra một diện mạo hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Mobil Delvac. Sự thay đổi về thiết kế của dòng sản phẩm Mobil Delvac giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với động cơ xe của mình.
Lí do dầu nhớt Mobil Delvac trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành vận tải?

Mobil Delvac được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất. Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể được sử dụng trong các thiết kế động cơ từ 10 năm trước, cho đến cả những động cơ mới nhất, hiện đại nhất. Mobil Delvac có thể được sử dụng trong các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp của các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu; xe tải nhẹ, xe tải nặng chạy trên đường; máy móc được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, khai thác mỏ và nông nghiệp.

Chọn loại dầu động cơ phù hợp là rất quan trọng để đạt hiệu suất tối đa và kéo dài tuổi thọ động cơ trong các ứng dụng tải trọng nặng. Dòng dầu động cơ Mobil Delvac được làm mới gần đây là Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legend.

Lí do dầu nhớt Mobil Delvac trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành vận tải?

Mobil Delvac Modern đảm bảo rằng các động cơ hiện đại luôn hoạt động như mới bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ động cơ và khoảng thời gian thay thế dài hơn, dòng Modern bao gồm Mobil Delvac Modern 15W-40 Full Protection API-CK4, Mobil Delvac Modern 15W-40 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 20W-50 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense API-CI4.

Mobil Delvac Legend được thiết kế để tương thích với các động cơ đời cũ nhằm đảm bảo hiệu suất tối ưu và kéo dài tuổi thọ động cơ, cùng với các sản phẩm dành cho các thông số kỹ thuật khác nhau: Mobil Delvac Legend CH-4 15W-40 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend CH-4 20W-50 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend 20W-50 Standard Defense API-CF4, Mobil Delvac Legend 1330, Mobil Delvac Legend 1340, Mobil Delvac Legend 1640.

Từ năm 2015, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN được ExxonMobil chỉ định trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhằm phát triển thị trường dầu nhờn Mobil tại Việt Nam. PAN đã đồng hành cùng khách hàng nhiều năm tại Việt Nam, tạo uy tín vững chắc với dịch vụ phân phối và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dầu nhớt Mobil, vui lòng truy cập website : https://pan.com.vn hoặc hotline: 0968 18 2618./

Bích Hà

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào