14:58 | 24/05/2019

Lộ nội thất Vinfast Lux A2.0 bản thử nghiệm

Những hình ảnh đầu tiên về nội thất chiếc VinFast LUX SA2.0 đã được hé lộ, tuy nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm chưa phải mẫu xe thương mại cuối cùng.  
Xe VinFast bắt đầu chạy thử xuyên Việt Hoàn thành thân vỏ đầu tiên của xe SUV VinFast Lux SA 2.0 "Soi" chi tiết sedan VinFast LUX A2.0 xuất hiện tại triển lãm ô tô Paris 2018

VinFast LUX A2.0 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Paris (Pháp) vào tháng 10/2018, sau đó tiếp tục ra mắt công chúng Việt Nam vào ngày 20/11/2018. Dù không hề công bố nội thất xe tại buổi ra mắt, tuy nhiên VinFast LUX A2.0 đã cùng với VinFast LUX SA2.0 và VinFast Fadil nhận về hơn 2.000 đơn đặt hàng trong 2 ngày đầu tiên của "buổi ra quân".

Gần đây, VinFast tổ chức chương trình chạy thử xuyên Việt cho 58 chiếc Lux và Fadil, những hình ảnh đầu tiên về nội thất của chiếc VinFast LUX SA2.0 cũng từ từ được hé lộ.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, VinFast LUX A2.0 bản thử nghiệm sở hữu la-zăng bánh xe thể thao kích cỡ 19 inch. Bên trong khoang lái tap-lô mặt gỗ, bọc da; Vô-lăng có thêm nhiều tính năng multimedia, khả năng cao sẽ có thêm các tính năng kiểm soát hành trình và giới hạn tốc độ. Bảng đồng hồ là màn hình tinh thể lỏng hiện thị các thông tin xe. Bảng điều khiển trung tâm là màn cảm ứng. Cần số điện tử của BMW, phanh điện tử. Điều hòa hai cửa gió độc lập cho hàng ghế sau kèm cổng sạc USB...

Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh nội thất Vinfast Lux A2.0 bản thử nghiệm chưa phải mẫu xe thương mại cuối cùng. Những người đặt cọc Vinfast Lux A2.0 vẫn chưa thể biết thiết kế cụ thể của chiếc xe mình sẽ lấy.

Ảnh: Phạm Tùng Lâm

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào