09:47 | 13/04/2021

Lô xe Kia Sedona thế hệ mới tiếp tục cập cảng Việt Nam

Lô xe Kia Sedona thế hệ mới tiếp tục cập bến Việt Nam, rất có thể đây là những mẫu xe được nhập chính hãng và được thử nghiệm trước khi được chuyển sang lắp ráp trong nước và chính thứ giới thiệu ra thị trường.

Theo một số nguồn tin từ các đại lý, phiên bản mới sẽ có tên gọi là Kia Carnival để đồng bộ với tên gọi ở thị trường quốc tế, sau sự thành công vang dội của Kia Sorento thì khách hàng Việt cũng đang mong chờ ngày ra mắt chính thức của Kia Sedona khi mẫu xe này có sự lột xác hoàn toàn với có thiết kế xe góc cạnh, hiện đại và có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện tại.

Qua những hình ảnh được đang tải có thế thấy, lô xe mới về có thiết kế gần như tương đồng so với các thị trường khác với cụm lưới tản nhiệt to bản mạ crom có thiết kế lạ mắt, cụm đèn trước công nghệ LED, bộ mâm 19 inch phối 2 tông màu tương phản.

Lô xe Kia Sedona thế hệ mới tiếp tục cập cảng Việt Nam

Khoang nội thất chính là điểm nhấn của Kia Carnival 2021 với một không gian rộng rãi và hiện đại với của bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí nối liền nhau, đều có kích cỡ 12,3 inch. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế tối giản, cần số truyền thống được thay bằng dạng núm xoay hiện đại.

Lô xe Kia Sedona thế hệ mới tiếp tục cập cảng Việt Nam

Xe cũng có tùy chọn 3 hàng ghế với 7 ch hoặc 6 chỗ ngồi, phiên bản bán tại Thái Lan có tới 4 hàng ghế và 11 chỗ ngồi.

Tại thị trường Thái Lan, xe có một số tiện nghi như hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, 2 màn hình giải trí 10,1 inch cho hàng ghế phía sau, hệ thống âm thanh Bose 12 loa, 6 cổng USB, khay sạc điện thoại thông minh, 2 cửa sổ trời chỉnh điện.

Hiện chưa rõ Sedona 2021 bán tại Việt Nam dùng động cơ nào. Có khả năng động cơ của Sedona sẽ giống với Sorento, gồm 2 tùy chọn máy xăng và máy diesel, kết hợp số tự động 6 cấp trên máy xăng và 8 cấp với máy diesel.

Các trang bị an toàn được kỳ vọng cũng sẽ có nhiều điểm mới tuy nhiên giá bán có thể sẽ tăng mạnh. Hiện tại, Kia Sedona đang có giá từ 1,019 – 1,519 tỷ đồng.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào