16:43 | 31/08/2022

Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23/8, Kumho Tire Việt Nam vừa chính thức giới thiệu và khai trương hệ thống chăm sóc lốp xe Kumho Brand Shop Thi Lốp tại Hà Nội.

Kumho Brand Shop Thi Lốp là trung tâm chăm sóc lốp xe đầu tiên tại Việt Nam cũng như thị trường miền Bắc của thương hiệu Lốp Xe hàng đầu Hàn Quốc Kumho Tire.

Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam

Kumho Brand Shop là mô hình trung tâm chăm sóc xe cao cấp được xây dựng theo quy chuẩn Kumho Tire toàn cầu với nhiều trang thiết bị hiện đại, bảo đảm thực hiện tỉ mỉ, chính xác, toàn diện các bước kiểm tra lốp theo quy định của Tổng công ty. Thông qua mô hình mới được Kumho Tire xây dựng và phát triền theo kế hoạch dai hạn tại Việt Nam, Lốp Kumho Việt Nam cũng mong muốn mang đến những trải nghiệm mới dành cho khách hàng tiêu dùng như: dịch vụ tốt hơn, giá thành tốt hơn, ưu đãi thường xuyên và đặc biệt nhất là nâng cao chất lượng chăm sóc cũng như bảo hành nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Kim Hyun Ho – Tổng giám đốc Công ty TNHH LốpKumho Việt Nam cho biết: Việc xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống Kumho Brand Shop với cửa hàng đầu tiên Kumho Brand Shop Thi Lốp nằm trong chiến lược dài hạn của Kumho Tire toàn cầu nhằm tăng sức cạnh tranh tại đất nước hình chữ S, thúc đẩy tăng trưởng và đẩy mạnh nhận thức thương hiệu Kumho Tire – lốp xe hàng đầu Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Theo định hướng từ Kumho Tire, đến năm 2025, hệ thống sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động 25 cửa hàng Kumho Brand shop trên cả nước. Ngoài ra, đối với đối tác mong muốn hợp tác xây dựng kinh doanh cùng Lốp Kumho Việt Nam, Kumho cũng xây dựng những chính sách tốt hơn, thực tế hơn để cùng hợp tác – phát triển thuận lợi và mang lại hiệu quả doanh thu tốt hơn.

Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam
Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam

Với diện tích chuẩn mực theo quy định Kumho Tire toàn cầu, trung tâm chăm sóc lốp xe Thi Lốp có những khu vực chuyên biệt trưng bày phụ kiện - phụ tùng, sở hữu các trang thiết bị tối tân, đảm bảo chất lượng về các dịch vụ chăm sóc lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp...

Lốp xe Kumho khai trương Brand shop đầu tiên tại Việt Nam
Về Kumho Tire:

Lốp Kumho Việt Nam được thành lập vào năm 2006, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm từ lốp Kumho Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường như: Mỹ, Australia, Các nước Nam và Trung Mỹ, Đông Nam Á…., đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: ECE, UTQG, DOT, Brazil, CCC, BIS, SNI, GCC, Taiwan etc… Song song đó, sản phẩm lốp xe mang thương hiệu Kumho cũng hiện diện tại hơn 180 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, chúng tôi cam kết rằng chất lượng những lốp xe tại Thị Trường Việt Nam luôn được đảm bảo sự ĐỒNG NHẤT TUYỆT ĐỐI với chất lượng Quốc Tế.

Định hướng sản phẩm Lốp xe Kumho là mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Dựa trên nền tảng về công nghệ hàng đầu cùng với những nỗ lực sáng tạo không ngừng, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người tiên phong trên thị trường toàn cầu và là “sự lựa chọn thông minh” của người tiêu dùng.

Bích Hà

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào