11:25 | 03/05/2022

Mercedes-AMG sắp ra mắt xe thể thao lấy cảm hứng từ G-Class

Mercedes-AMG hợp tác cùng nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Will.I.Am xây dựng một mẫu xe thể thao kết hợp thiết kế của G-Class với hình dáng coupe 2 cửa vô cùng độc đáo.

Trong khi người hâm mộ đang “kiên nhẫn” chờ đợi GT thế hệ mới ra mắt, thì Mercedes-AMG đã hé lộ một mẫu xe thể thao khác được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Will.I.Am.

Mercedes-AMG sắp ra mắt xe thể thao lấy cảm hứng từ G-Class

Theo hình ảnh teaser mà hãng công bố, sản phẩm mới này có phải đầu xe của G-Class kết hợp với hình dáng coupe 2 cửa vô cùng độc đáo. Tân binh này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 5/5 tới tại một chương trình đặc biệt nhằm gây quỹ cho các trường khối kỹ thuật.

Mercedes-AMG và Will.I.Am đã chia sẻ một vài đoạn teaser trên Instagram hé lộ một phần của dòng xe mới. Trong đó, điểm nhấn của mẫu xe mới này là phần đầu xe được lấy cảm hứng từ G-Class với đèn pha LED tròn, đầu xe hình hợp, cửa hút gió cản sau phong cách AMG.

Mercedes-AMG sắp ra mắt xe thể thao lấy cảm hứng từ G-Class

Phong cách của G-Class sẽ được kết hợp đường viền mái tương tự như AMG GT hiện tại, trong khi thiết kế đuôi xe “vay mượn” từ AMG GT 4-Door. Khi tăng sáng bức ảnh mà hãng xe Đức công bố có thể thấy kích thước chiếc xe khá lạ so dòng sản phẩm hiện tại với phần nhô ra dài và chiều dài cơ sở ngắn.

Mercedes-AMG sắp ra mắt xe thể thao lấy cảm hứng từ G-Class

Trên trang web chính thức của Will.I.Am, ông cho biết mình đã tạo ra một chiếc xe hơi cho Mercedes-AMG nhằm kêu gọi tài trợ cho các học sinh trường kỹ thuật giúp giới trẻ sáng tạo công nghệ cho tương lai.

Will.I.Am không còn xa lạ với những chiếc xe nâng cấp lại, tuy nhiên mối quan hệ hợp tác giữa ông và AMG để tạo ra một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Mercedes-AMG gây không ít bất ngờ. Will.I.Am cũng chính là đại sứ cho thương hiệu xe điện hóa "E PERFORMANCE' của Mercedes-AMG.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào