16:13 | 26/05/2021

Mercedes công bố 3 gói tùy chọn cho C-Class 2022 tại Mỹ

Tại Mỹ, Mercedes C-Class sẽ bao gồm ba gói tùy chọn xếp theo thứ tự thấp đến cao lần lượt là Premium, Exclusive và Pinnacle.
Mercedes C-Class 2022 ra mắt

Mercedes công bố 3 gói tùy chọn cho C-Class 2022 tại Mỹ

Mới đây, Mercedes đã công bố ba gói tùy chọn dành cho C-Class hoàn toàn mới đối với thị trường Mỹ. Theo đó, khách hàng sẽ có thể lựa chọn các gói trang bị từ thấp đến cao là Premium, Exclusive và Pinnacle.

Hãng xe Đức cũng cho biết, các gói tùy chọn này sẽ tương thích với cả cấu hình dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian. Cùng với các trang bị tiêu chuẩn, mỗi cấp độ trang trí sẽ được cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh.

Mercedes công bố 3 gói tùy chọn cho C-Class 2022 tại Mỹ

Trang bị chung trên cả ba tùy chọn này bao gồm: đồng hồ hiển thị dạng kỹ thuật số với màn hình 12,3 inch; màn hình giải trí trung tâm 11,9 inch; chìa khóa Keyless Start với Keyless Go; hàng ghế trước có sưởi; cửa sổ trời; đèn viền nội thất; cụm chuyển chế độ lái Dynamic Select, đèn chiếu sáng LED tự động chuyển chiếu gần hoặc chiếu xa ;mâm xe 18 inch. Ngoài ra, các trang bị an toàn có thể kể đến là gói cảnh báo tiền va chạm Pre-Safe, cảnh báo mất tập trung Attention Assist, hỗ trợ phanh tự động.

Khi lựa chọn gói Exclusive, khách hàng sẽ có thêm gói hỗ trợ đỗ xe Park Tronic, camera 360 toàn cảnh, đèn chào khi mở cửa, sạc điện thoại không dây, hệ thống âm thanh vòm Burmester 3D. Ở gói Pinnacle cao cấp nhất, hãng xe Đức bổ sung thêm bản đồ định vị MB Navigation, hiển thị thông tin lên kính lái HUD.

Mercedes công bố 3 gói tùy chọn cho C-Class 2022 tại Mỹ

Khách hàng cũng có thể chọn thêm gói thể thao AMG Line cho C-Class 2022. Một bộ bodykit mới bao gồm lưới tản nhiệt kim cương, cản trước, cản sau, các điểm nhấn màu đen, mâm x AMG. Gói AMG Line có vô-lăng thiết kế D-Cut, thảm sản AMG và bảng táp lô MB-Tex.

Về vận hành, C-Class 2022 tại Mỹ sẽ chỉ bao gồm một phiên bản động cơ C300 với hai biến thể dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh. Xe sử dụng động cơ xăng I4 2.0L cho công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400Nm. Ngoài ra, một bộ pin 48V mild-hybird sẽ cung cấp thêm 20 mã lực và 200Nm khi xe tăng tốc.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào