22:38 | 28/02/2022

Mua Toyota Corolla Cross mới được cả họ kéo đến chúc mừng

Hàng chục người trong dòng họ kéo đến showroom chúc mừng chủ nhân chiếc Corolla Cross mới tại lễ bàn giao xe, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Lệ phí trước bạ còn 0%, khách mua Porsche Taycan điện lãi hẳn chiếc Toyota Corolla Cross Toyota Corolla Cross tăng giá 10 triệu đồng sau khi đạt chuẩn Euro 5 Toyota Corolla Cross sắp tăng giá bán thêm 10 triệu đồng

Chủ đề mua xe cộ đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng, tuy nhiên, tại bài đăng trên group Otofun mới đây, câu chuyện một người dùng nhận chiếc Toyota Corolla Cross mới lại thu hút sự chú ý của độc giả. Theo chia sẻ của chủ bài post, những bức ảnh này đã được chụp từ giữa tháng 1, tức là trước dịp Tết Nguyên Đán, ghi lại cảnh hàng chục người đang kéo đến đại lý chúc mừng chủ xe tại lễ bàn giao xe.

"Ảnh từ trước Tết, tầm giữ tháng 1/2022. Đây là một đại gia đình đi nhận xe mới ở Toyota Phú Thọ (tầm 30-40 người). Đánh hẳn một con xe khách xuống, chứng kiến lễ giao xe, hoa hoét chụp ảnh, chúc mừng. Toyota Corolla Cross nhé", chủ bài post cho biết.

Mua Toyota Corolla Cross mới được cả họ kéo đến chúc mừng
Bài đăng trên group Otofun

Liên hệ với showroom Toyota Phú Thọ, nhân viên tư vấn xác nhận, đây là khách hàng đến nhận xe và mọi người đến chúc mừng. Thực tế, chuyện chủ xe mời người thân, bạn bè đến chung vui trong ngày nhận xe là bình thường. Tuy nhiên, ở bài post này, vì cả dòng họ 30-40 người cùng kéo đến khá hiếm gặp nên mới gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ở dưới phần bình luận, một độc giả suy đoán: "Chắc mỗi nhà hỗ trợ cháu 5-7 chục củ để mua xe?". Người dùng Trang Nguyen comment:" Niềm vui cần được chia sẻ, khi chia sẻ niềm vui, thì niềm vui đó sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, tình cảm đại gia đình khăng khít".

Độc giả Tran Trong Tuan cho hay: "Nhiều cụ mua được chiếc xe thấy bình thường chứ như em để mua được cái xe là sự cố gắng của cả nhà nhiều khi còn được hỗ trợ của cả gia đình. Vậy nên em thấy cảnh này là bình thường và mừng cho bác chủ chứ có gì đâu mà nhiều cụ thả haha thế nhỉ?".

Bên cạnh đó, nhiều người dùng bày tỏ sự yêu thích dành cho chiếc xe đô thị nhà Toyota. Người dùng Cong Vi cảm thán: "Bảo sao tháng này vượt cả Vios"

Toyota Corolla Cross hiện là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng yêu thích mẫu crossover đô thị hiện nay. Kết thúc tháng 1/2022, xe bán nhất toàn hãng, với 1.715 chiếc đến tay khách hàng, lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường. Năm 2021 vừa qua là một năm thành công của đại diện đến từ Toyota khi bán đến 18.411 xe, nhiều hơn Kia Seltos đứng ở vị trí thứ 2 là 2.289 chiếc, bất chập năm qua là một năm khó khăn cho toàn thị trường. Được yêu thích như vậy nên những câu chuyện xoay quanh Corolla Cross thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Hiện, bài đăng vẫn đang nhận về rất nhiều lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận.

Mua Toyota Corolla Cross mới được cả họ kéo đến chúc mừng
Ảnh từ bài post
Mua Toyota Corolla Cross mới được cả họ kéo đến chúc mừng
Mua Toyota Corolla Cross mới được cả họ kéo đến chúc mừng

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào