17:33 | 05/07/2018

Ngã 4 tử thần: Nữ xe đạp điện lạnh lùng ép ngã cảnh sát cơ động

Cảnh sát cơ động (CSCĐ) rrong clip giật mình bóp phanh khiến cả người và xe máy ngã xuống mặt đường, văng đi một đoạn. Trong khi đó nữ xe đạp điện vẫn lạnh lùng, tiếp tục sang đường.
Ô tô đột ngột sang đường hất tung xe máy đi ngược chiều ở Yên Bái Bài học thích đáng cho người phụ nữ liều lĩnh tạt đầu ô tô Phóng nhanh vượt đèn đỏ, xe máy đâm vào hai em nhỏ sang đường Giật mình trước tình huống cô gái sang đường phong cách "Ninja LEAD" Ẩn họa từ xe đạp, xe máy điện

Sự việc xảy ra vào lúc 6 giờ sáng, ngày 1/7/2018, tại một ngã tư đường nằm trên địa phận xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Một người phụ nữ điều khiển xe đạp điện di chuyển sang đường, thiếu quan sát. Cùng lúc, một chiếc xe máy đi theo chiều vuông góc, có nguy cơ đụng độ với xe đạp điện trên. Tài xế xe máy giật mình, phanh gấp khiến cả người và xe bị ngã xuống mặt đường. Trong khi tài xế và chiếc xe máy văng đi một đoạn xa, nữ tài xế xe đạp điện vẫn bình tĩnh và tiếp tục sang đường dường như không hề phát hiện ra sự việc.

Qua hình ảnh thu được từ video clip, tài xế xe máy gặp nạn mặc cảnh phục của CSCĐ.

Sau khi đoạn video clip được thành viên Hoàng Tuân của diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) chia sẻ lại đã thu hút được khá nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số thành viên khen ngợi "Anh cơ động xử lý tình huống nhanh" và cho rằng nữ xe đạp điện đã phạm lỗi sang đường bất cẩn, thiếu quan sát. Một số thành viên khác lại đưa ra lập luận phần lớn nguyên nhân của vụ tai nạn là do đồng chí CSCĐ đi quá nhanh.

Thành viên Đông Phương để lại bình luận: "Anh ấy mặc cảnh phục kìa. Chắc có lệnh triệu tập mới đi nhanh như thế! Khu vực giao lộ đi chậm thôi anh. Còn con bé kia chắc không dự tính được tốc độ anh CSCĐ nên cố sang đường.". Thành viên Vũ Thanh Bình: "Cá là phanh gấp cộng với tốc độ nhanh mới té như thế. Nhìn xe văng như vậy cơ mà". Một số thành viên khác ngược lại khẳng định đồng chí CSCĐ không hề đi nhanh, thành viên Cao Trọng Kỷ cho rằng "Do camera lồi nên cảm giác đi nhanh thôi. Các cụ để ý mấy xe khác cũng phóng vèo vèo. Tốc độ tầm 45km/h là hết đát".

nga 4 tu than nu xe dap dien lanh lung ep nga canh sat co dong
Hình ảnh vụ hai mẹ con bị ô tô húc lên nắp capô khi qua ngã 4 tử thần xảy ra vào tháng 3/2018

Nhiều thành viên của diễn đàn Otofun.net nhanh chóng phát hiện khu vực ngã 4 đường này là điểm thường xuyên xảy ra tai nạn. Trước đó, vào ngày 14/3/2018 cũng tại ngã 4 tử thần, một người phụ nữ chở theo con gái trên xe máy với tốc độ cao băng qua đường đã bị một chiếc taxi lao tới húc trúng. Vụ va chạm khiến người mẹ bị thương nhẹ, còn bé gái bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu. Phát hiện như một lời nhắc nhở, các tài xế hãy lái xe cẩn thận, nâng cao cảnh giác khi lưu thông qua khu vực này.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác