14:41 | 19/08/2021

Nissan Terra 2022 lộ loạt trang bị mới trước khi ra mắt

Trong tuần này, Nissan Terra sẽ ra mắt tại Thái Lan đầu tiên, sau đó là các quốc gia Đông Nam Á khác.

Nissan Terra phiên bản nâng cấp mới sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á, cụ thể là tại Thái Lan trong tuần này. Thông qua một video quảng cáo demo, vài trang bị trên xe đã được hé lộ.

Theo đó, Nissan Terra phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị đèn pha LED dạng vuông thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Đèn phanh phía sau cũng tạo hình từ 6 đèn LED độc lập, dải đèn ngang màu đỏ chạy song song cả trên và dưới đèn hậu nối liền với đèn ngang cốp. Tuy nhiên chưa rõ, những trang bị ngoại thất nổi bật này sẽ có ở tất cả các phiên bản hay chỉ những bản cao cấp.

Nissan Terra thế hệ mới có thể sắp về Việt Nam vào đầu năm 2022

Nissan Terra thế hệ mới đã được nhà sản xuất thiết kế lại gần như toàn bộ từ đầu xe, thân xe tới đuôi xe. Trong đó, ở phần đầu xe nổi bật là cụm đèn chiếu sáng đơn giản với kích thước lớn hơn, mặt ca-lăng với tạo hình V-Motion đặc trưng cùng đường viền crome dày dặn, bộ cản dưới và đèn sương mù mang phong cách khoẻ khoắn.

Bên trong nội thất, video quảng cáo cũng hé lộ mẫu xe có nhiều điểm mới như vô-lăng thể thao hiện đại hơn, cụm điều khiển điều hoà mới và phanh tay điện tử. Màn hình giải trí trung tâm trên xe cũng sử dụng loại cảm ứng hiện đại, có tích hợp Apple CarPlay. Hệ thống giải trí sẽ không sử dụng loa thường mà là thương hiệu Bose, có cả màn hình trần xe.

Nissan Terra thế hệ mới có thể sắp về Việt Nam vào đầu năm 2022

Tại Thái Lan, Nissan Terra thế hệ mới dự kiến sẽ chỉ có tuỳ chọn bản động cơ dầu mà không có bản động cơ xăng.

Với việc chọn Thái Lan làm nơi ra mắt đầu tiên tại Đông Nam Á. Đồng nghĩa, các quốc gia khác trong khu vực, trong đó bao gồm cả Việt Nam cũng sẽ sớm chào đón sự xuất hiện của Nissan Terra thế hệ mới. Rất có thể mẫu xe này sẽ chào sân Việt Nam vào đầu năm 2022. Sau khi ra mắt, Nissan Terra phiên bản nâng cấp sẽ tiếp tục cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport trong phân khúc SUV gầm cao 7 chỗ.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào